7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รีวิว Beauty Buffet GINO McCRAY The Artist Oil Control Paper

กระดาษซับมันสามารถดูดซับความมันส่วนเกินได้ดี แม้ขณะแต่งหน้า แนะนำให้ใช้บ่อยเพื่อให้ผลดี ราคาไม่แพง ใช้งานได้นาน
PP's profile picture
PP
December 17, 2016
กระดาษซับมันซับได้ดี ช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ราคาไม่แพง ใช้ได้นาน...
Pimmiez's profile picture
Pimmiez
September 28, 2012
เวิร์คมากระดาษซับมันยี่ห้อนี้ ด้วยความที่เป็นกระดาษทำให้ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าออกไปแต่ยังคงน้ำหล่อเลี้ยงบนใบหน้าบ้างทำให้หน้าไม่แห้ง ที่สำคัญใช่ตอนที่ยังเมคอัพก็ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดออก ชอบม...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50sheets
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
แผ่นกระดาษซับมัน ดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ในทันที โดยไม่รบกวนน้ำหล่อเลี้ยงที่จำเป็นของผิวและไม่ลดเลือนเครื่องสำอาง ให้ผิวแลดูปราศจากความมันอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย
Tags: