รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

รีวิว ARTY Professional Face & Body Bronzing Powder

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ช้วยในการกระจายแสง และปรับสีผิวได้ดีเลยค่ะ มีประกาย Shimmer ด้วยนะ สีสม่ำเสมอดีค่ะ...
3 มี.ค. 2562 เวลา 12:55 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
สามารถช่วยกระจายแสง และปรับสภาพสีผิวได้ดีเลยนะคะ มีความเป็นธรรมชาติดีค่ะ โอเคเลย...
19 ม.ค. 2562 เวลา 13:01 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ45 g.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำใช้ได้ทั่วทั้งร่างกาย
จุดเด่นเนื้อบรอนเซอร์มีซิมเมอร์เนื้อละเีอยดเนียนนุ่ม สามารถทาได้ทั้งหน้าและผิวกาย

บรอนเซอร์ ARTY Professional Face & Body Bronzing Powder

แป้งบรอนเซอร์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย เนื้อเนียนละเอียด ประกายมุก สีแทน สามารถเปลี่ยนสีผิวคุณให้เนียนสวยเป็นสีแทนได้ โดยไม่ทำร้ายผิว คุณสมบัติพิเศษเนื้อแป้งที่เนียนนุ่มสามารถทาได้ทั้งหน้า