รีวิว ARTY Professional Matte Lock Gel

mtw's profile picture
mtw
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามารถช่วยในการกระจายแสง และปรับสีผิวได้ดีเลยค่ะ ควบคุมความมัน ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ...
5 มี.ค. 2562 เวลา 7:46 น.
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
Commentความคิดเห็นที่ 1
ใช้แล้วติดทนนานดีนะคะ สีมีความสม่ำเสมอดีด้วยค่ะ เกลี่ยได้ง่าย ไม่เป็นคราบเลยนะคะ...
23 ม.ค. 2562 เวลา 9:05 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ20 g.
ข้อแนะนำหลังทาควรรอให้ไพรเมอร์เซ็ตตัวประมาณ 2 นาที จากนั้นค่อยลงรองพื้น
จุดเด่นผสมผสานคุณสมบัติของเนื้อเจลและเนื้อแป้งเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวล เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เมคอัพเบส ARTY Professional Matte Lock Gel

ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษเพื่อใช้เตรียมความพร้อมให้สภาพผิวก่อนแต่งหน้า เพื่อช่วยควบคุมความมัน และอำพรางความมันบนใบหน้าที่ผสมผสานคุณสมบัติของเนื้อเจลและเนื้อแป้งเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวล เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ