ARTY Professional Arty Twister Essence Foundation
ARTY Professional
liquid foundation
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยปรับสีผิวและกระจายแสงได้ดี ใช้งานง่ายด้วยเนื้อเจล แต่ควรปรับปรุงเรื่องการควบคุมอุณหภูมิผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคา
mtw
March 07, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวผสม
กระจายแสง และปรับสีผิวดีนะ สีมีความสม่ำเสมอดีค่ะ และยังสามารถช่วยในการควบคุมความมัน...
ttmwnr
January 25, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
มีการกระจายแสง และสามารถปรับสีผิวได้ดีเลยค่ะ ใช้แล้วยังสามารถติดได้ง่ายดีอีกด้วย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ปริมาณ
ราคา
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
นวัตกรรมใหม่ของการผสมผสานระหว่างครีมรองพื้น และครีมบำรุงผิวในรูปแบบบิดเป็นเกลียวคลื่นสลับอย่างหรูหราในเนื้อเจลใส พร้อมทาเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้อย่างแนบสนิท และให้ความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน อุดมไปด้วย Portulaca Oleracea Extract ช่วยดูแลผิวและบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: