ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว ARTY Professional Arty Twister Essence Foundation

ช่วยปรับสีผิวและกระจายแสงได้ดี ใช้งานง่ายด้วยเนื้อเจล แต่ควรปรับปรุงเรื่องการควบคุมอุณหภูมิผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคา
mtw's profile picture
mtw
March 07, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
กระจายแสง และปรับสีผิวดีนะ สีมีความสม่ำเสมอดีค่ะ และยังสามารถช่วยในการควบคุมความมัน...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
January 25, 2019
มีการกระจายแสง และสามารถปรับสีผิวได้ดีเลยค่ะ ใช้แล้วยังสามารถติดได้ง่ายดีอีกด้วย...
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นผสมผสานระหว่างครีมรองพื้น และครีมบำรุงผิว
นวัตกรรมใหม่ของการผสมผสานระหว่างครีมรองพื้น และครีมบำรุงผิวในรูปแบบบิดเป็นเกลียวคลื่นสลับอย่างหรูหราในเนื้อเจลใส พร้อมทาเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้อย่างแนบสนิท และให้ความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน อุดมไปด้วย Portulaca Oleracea Extract ช่วยดูแลผิวและบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
Tags: