รีวิว Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Lotion

klomkling's profile picture
klomkling
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ซื้อจากเว็บ Paula's choice ประเทศไทยค่ะ คนรีวิวกับคุณแม่ใช้ด้วยกัน เจลเป็น AHA 8% เป็นกรดผลไม้เข้มข้น แนะนำให้มช้เฉพาะตอนกลางคืน และระหว่างออกแดดให้ใช้ครีมกันแดดที่มี SPF มากๆ เพราะเจลช่วยผลัดเซลล์ผิ...
20 มี.ค. 2561 เวลา 16:47 น.
Fahh's profile picture
Fahh
Commentความคิดเห็นที่ 2
ระยะเวลา : ใช้มาแล้วกือบ 6 เดือน ซื้อเพราะเพื่อนใช้แล้วสิวหาย ข้อดี : ช่วยเรื่องสิวอุดตัน ดีเยี่ยม !! เคยถามหมอ หมอบอก ว่าเป็นตัวรักษาสิวระยะยาวที่ดี ถ้าไม่แพ้ซะก่อน ข้อเสีย : เราใช้แล้วสิวเห่อ...
26 เม.ย. 2555 เวลา 17:25 น.
's profile picture
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : ตำกว่า 18
ชอบที่สุดค่ะ อุดตันลดลง หน้าใส สิวก็หายเร็วด้วย ปลื้มจริงๆ...
24 ส.ค. 2554 เวลา 13:13 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
ราคา1,250 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยสร้างชั้นผิวขึ้นจากชั้นผิวที่ตายแล้ว จึงช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

Skin Perfecting 2% BHA Lotion

ผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นบางเบา ผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยสร้างชั้นผิวขึ้นจากชั้นผิวที่ตายแล้ว..จึงช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

• ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย, สิว, รูขุมขนกว้าง,ผิวเหี่ยวย่น
  • เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวธรรมดาถึงแห้ง
  • ทำความสะอาดรูขุมขนไม่ให้อุดตันและให้ผิวกระชับขึ้น
  • ริ้วรอยดูจางลง
  • เนื้อโลชั่นช่วยเติมความชุ่มชื้นและปกป้องพื้นผิว
  • ใช้วันละ 2 ครั้ง หลังล้างหน้าและโทนเนอร์