ความชุ่มชื้น
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง
ปากนุ่มและชุ่มชื้นดี มี SPF 15 แต่ต้องทาซ้ำบ่อย ใช้ระหว่างวันได้หวานหอมราคาเหมาะสม แต่คนที่ปากแห้งควรใช้ด้วยความระมัดระวัง
ธมลวรรณ's profile picture
ธมลวรรณ
February 18, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นหอมแบบแปลกๆ เนื้อลิปทาแล้วไม่มันเยิ่ม เหมาะสำหรับใช้ระหว่างวันคะ แต่สวนตัวใช้ได้ไม่ถึงครึ่งหลอดเพราะไม่ชอบกลิ่น ???...
Woon_Chira's profile picture
Woon_Chira
October 30, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
แพคเกจ : ดูดี แข็งแรง ใช้งานง่ายเนื้อผลิตภัณฑ์ : สีขาวขุ่น กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นผลไม้ความรู้สึกหลังใช้ : ช่วยทำให้ปากไม่เป็นขุย ปากนุ่มชุ่มชื้น ชอบที่มี SPF 15 ด้วย และที่สำคัญทาแล้วปากไม่มัน ...
Natt29's profile picture
Natt29
September 14, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ทาระหว่างวัน ต้องทาบ่อยๆ พอทาแล้วรุ้สึกชุ่มชื้น ปกติเวลาอยู่ในห้องแอร์ปากที่แห้ง ก็ได้ลิปตัวนี้เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ4.25 g
ข้อแนะนำสามารถทาได้บ่อยตามต้องการ
จุดเด่นกลิ่นหวานหอมอ่อน ๆ ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้อย่างยาวนาน พร้อมมี SPF15 ช่วยป้องกันแสงแดด

ลิปบาล์ม Blistex Medicated Berry Lip Balm

Blistex เบอรี่ ลิปบาล์มยอดนิยม

ลิปบาล์มกลิ่นเบอรี่ มีกลิ่นหวามหอมอ่อน ๆ ให้ริมฝีปากอมชมพูตลอดวัน พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่คอยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้อย่างยาวนาน พร้อมปกป้องริมฝีปากคล้ำจากแสงแดด กาแฟ ลิปสติก และอื่นๆ ได้ด้วย มีส่วนผสมที่เป็นสารป้องกันแสงแดด SPF 15 Sun Protection อีกทั้งส่วนผสมจาก Beeswax ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองต่าง ๆ และยังรักษาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ได้ในแท่งเดียว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกคน