10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Blistex Medicated Lip Balm

June's profile picture
June
Commentความคิดเห็นที่ 4
ธรรมดาอ่ะค่ะ...
9 ก.พ. 2559 เวลา 11:35 น.
oomyim's profile picture
oomyim
Commentความคิดเห็นที่ 3
ใช้ดีค่ะ ราคาไม่แพงเกินไป...
29 ธ.ค. 2556 เวลา 12:55 น.
HappyPeach's profile picture
HappyPeach
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ดีค่ะ ใช้แล้วปากนุ่มชุ่มชื้นแถมกันแดดได้ด้วยค่ะ...
8 ต.ค. 2555 เวลา 0:48 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ4.25 g
ข้อแนะนำสามารถทาได้บ่อยตามต้องการ
จุดเด่นช่วยรักษาอาการแพ้ต่าง ๆ ให้หายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

ลิปบาล์ม Blistex Medicated Lip Balm

ลิปบาล์มที่รักษาอาการแพ้ของริมฝีปากให้หายเร็วที่สุด

ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมช่วยรักษาอาการแพ้ต่าง ๆ ให้หายได้อย่างรวดเร็ว เติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานให้แก่ริมฝีปากด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ปราศจากสีและกลิ่น มีส่วนผสมจากเมนทอลที่ทำให้รู้สึกสดชื่น พร้อมปกป้องริมฝีปากคล้ำจากแสงแดด กาแฟ ลิปสติก และอื่น ๆ มีส่วนผสมที่เป็นสารป้องกันแสงแดด SPF 15 Sun Protection อีกทั้งส่วนผสมจาก Beeswax ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองต่าง ๆ และยังรักษาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ได้ในแท่งเดียว