ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานและจัดง่าย มีคุณสมบัติเพิ่มความแข็ง แต่กลิ่นอาจค่อนข้างชัดเจน เหมาะกับกิจกรรมที่ต้องการความทนทาน แม้มีโอกาสเพิ่มการปรับปรุง
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 121
สภาพผม : ผมธรรมดา
ใช้แล้วอยู่ทรงดีค่ะ จัดทรงผมได้ดี แต่พอสักพักชอบเป็นขุย ไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่ค่ะ แข็งเกินไปหน่อย กลิ่นสเปรย์แรง...
14 ก.ย. 2566 เวลา 10:52 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 120
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้แล้วทำให้เส้นผมที่จัดทรงไว้ทนนานมากขึ้นตัวละอองสเปรย์ก็กระจายได้ทั่วถึงดีมากแต่เสียดายในส่วนตัวเราใช้แล้วทำให้หนังศีรษะขึ้นผื่นคัน...
22 ก.พ. 2566 เวลา 20:55 น.
พรชีวา's profile picture
พรชีวา
Commentความคิดเห็นที่ 119
สภาพผม : ผมมัน
ใช้ดี ฉีดแล้วผมแห้งอยู่ทรงเร็ว แต่อยู่ทรงได้ไม่นาน เวลาโดนน้ำผมจะเหนียว ขวดใหญ่ พกพายาก ...
22 พ.ย. 2565 เวลา 16:19 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับจัดแต่งทรงผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ120 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นช่วยจัดแต่งทรงผม ไม่มีส่วนผสมของล็อคเกอร์ ช่วยจัดแต่งทรงผมให้อยู่ตัวแลดูเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับผมทุกสไตล์
แคริ่ง สเปรย์เนท (ชนิดแข็ง) Caring Spray Net
  • สเปรย์ขวดสีแดง : ช่วยเพิ่มความแข็งให้อยู่ทรง จัดทรงโดยได้ตามความต้องการ
  • สเปรย์ขวดสีฟ้า : เป็นสเปรย์ที่ช่วยเพิ่มความแข็งให้กับผมให้ทรงผมอยู่ทรงได้