10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและจัดทรงง่าย มีหลายสูตรให้เลือก ราคาไม่แพง แต่การบำรุงอาจน้อยในบางสูตร และอาจใช้เวลาล้างออกนาน แนะนำให้ใช้หมักผมทิ้งไว้นานเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาบี's profile picture
ดาบี
February 22, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
ราคาถูกสามารถใช้ได้นานคุ้มมากและกลิ่นของผลิตภัณฑ์ก็หอมยังติดเส้นผมด้วยใช้แล้วเส้นผมนุ่มลื่นไม่พันกันการล้างออกใช้เวลาบ้าง...
ปทุมมา's profile picture
ปทุมมา
February 22, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
ราคาถูกมาก คุณภาพกลางๆ เนื้อครีมเข้มข้น ใช้แล้วจะล้างออกยากหน่อย ใช้แล้วผมนุ่งขึ้นดี ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
August 08, 2022
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้น​ มีกลิ่นหอมมากติดผม​ หลังใช้ผมนุ่มสลวยไม่ชี้ฟู​ จัดทรงง่าย​ ล้างออกง่าย...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ250 ml.
จุดเด่นทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมที่ปรับสูตรใหม่ให้เข้มข้นพิเศษ อุดมด้วยวิตามินและอาหารผม สามารถใช้แทนครีมนวดได้ดี เพื่อให้ผมของคุณนุ่มสลวย

ครีมนวดผม Caring Treatment

โฉมใหม่ กลิ่นหอมขึ้น เข้มข้นขึ้น

Caring Treatment ครีมนวดผม

• สูตร Original สำหรับผมเสียที่ต้องการการบำรุง ที่ให้คุณได้มากกว่าคอนดิชันเนอร์ทั่วไป เพราะอุดมด้วยวิตามินอี และดีแพนทีนอลช่วยบำรุงลึกถึงแกนผม ฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลาย ไร้น้ำหนัก
  • สำหรับผมทำสี และผมที่ผ่านการดัดหรือยืด ขอแนะนำสูตร AHA Formula ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนัก ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ และ fruity acid ที่จะซึมซาบสู่เส้นผมช่วยให้เกล็ดผมเรียงตัวสม่ำเสมอ เส้นผมจึงดูเงางาม ไม่ให้พองฟูหลังการทำสี ดัดและยืด
  • Egg protein สูตรสำหรับผมแห้งเสีย และชี้ฟู ด้วยโปรตีนไข่ที่อุดมด้วยอนุภาคขนาดเล็กของกรดอะมิโน มีประสิทธิภาพในการบำรุง และช่วยแก้ปัญหาผมเสียได้อย่างล้ำลึก
  • สูตร Honey Milk Protein สำหรับผมกระด้าง เปราะบางและแตกปลาย เพราะอุดมด้วยคุณค่าจากสารอาหารนานาชนิดในน้ำนม และน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงให้เส้นผมที่เคยแห้งแตกปลายกลับมามีสุขภาพดี