10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

รีวิว Dove Intense Repair 2-step treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผม นุ่มลื่นจัดทรงง่าย ราคาไม่แพง แต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อาจรู้สึกผมมันบ้าง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beau BN's profile picture
Beau BN
September 26, 2021
ทรีสเม้นท์บำรุงเส้นผมที่มีกลิ่นหอม เนื้อทรีสเม้นท์น่าใช้ ใช้แล้วช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดี ...
Benwan's profile picture
Benwan
August 08, 2019
สภาพผม : ผมมัน
เป็นเซ็ทบำรุงผมที่ช่วยฟื้นฟูผมเสียได้ดีค่ะ​ ใช้ต่อเนื่องเห็นผล​ ผมแห้งเสียแตกปลายน้อยลง...
imf16's profile picture
imf16
March 01, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นทั้งทรีทเม้นท์และลิฟออน ช่วยบำรุงได้ดีอยู่ ผมนุ่มกลิ่นหอม หวีง่าย ไม่มัน...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นรีทเม้นท์บำรุงผมแบบครบสูตรใน 2 ขั้นตอน ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผมมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ให้สาวๆที่มีผมแห้งเสียสามารถดูแลผมได้ด้วยตัวเองที่บ้าน จนผมกลับมานุ่มลื่นพลิ้วสวยอย่างที่ไม่คาดว่าจะเป็นไปได้

ครั้งแรกของโดฟกับทรีทเม้นท์บำรุงผมแบบครบสูตรใน 2 ขั้นตอน ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผมมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ให้สาวๆที่มีผมแห้งเสียสามารถดูแลผมได้ด้วยตัวเองที่บ้าน จนผมกลับมานุ่มลื่นพลิ้วสวยอย่างที่ไม่คาดว่าจะเป็นไปได้

..เริ่มด้วยทรีทเม้นท์แบบล้างออกที่มีสาร ไฟเบอร์ แอคทีฟส์ ซึมซาบล้ำลึกถึงแกนผมเพื่อช่วยเติมโปรตีนที่ขาดหาย ตามด้วยทรีทเม้นท์แบบลีฟออนที่มี รีแพร์-ล็อค ล็อคคุณค่าการฟื้นบำรุง เก็บกักความชุ่มชื้น เพื่อป้องกันไม่ให้ผมกลับมาเสียอีก พิสูจน์แล้วว่าทำให้ผมดีขึ้นจริงหลังจากการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 4 สัปดาห์

โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ 2-สเต็ป ทรีทเม้นท์ มีให้เลือก 2 ขนาด คือ
  • ขนาดสำหรับ 1 สัปดาห์ ราคา 99 บาท
  • ขนาดสำหรับ 1 เดือน ราคา 299 บาท