แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Dove Intense Repair Daily Treatment Conditioner

Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 29
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Dove Intense Repair Daily Treatment Conditioner กลิ่นหอม เนื้อครีมนวดเข้มข้นใช้ปริมาณเล็กน้อย ล้างออกง่าย ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน...
14 ม.ค. 2564 เวลา 21:09 น.
dolnal's profile picture
dolnal
Commentความคิดเห็นที่ 28
กลิ่นหอมติดผม ช่วยให้ผมนิ่มนุ่มลื่นหวีง่าย ไม่พันกัน ทำให้เส้นผมแข็งแรงนุ่มดีดูสภาพผมตัวเองดูดีขึ้นใช้ไปเรื่อยๆคงดีขึ้น...
7 ก.ย. 2561 เวลา 11:28 น.
tuk's avatar
tuk
Commentความคิดเห็นที่ 27
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สระ ผม นุ่น ลื่น ไม่พันกันคะ ช่วงทดลองใช้อยู่คะ กลุ่น ไม่แรงมาก ปกติ จะใช้ยี่ห้อ ไม่ซ้ำกัน กำลังหา ให้ เข้ากับตัวเองคะ...
30 เม.ย. 2561 เวลา 19:45 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
ปริมาณ180 มล.
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผมเสียอย่างเข้มข้น เคลือบปิดเกล็ดผม เพื่อช่วยปกป้องผมเสียในอนาคต

ครีมนวดผม Dove Intense Repair Daily Treatment Conditioner

คอนดิชันเนอร์ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อครีมสีทองประกอบด้วย“ไฟเบอร์ แอ็คทีฟส์” ซึมซาบลึกเพื่อฟื้นบำรุง ช่วยให้ภายในเส้นผมแข็งแรง เนื้อครีมสีขาวประกอบด้วย “ไมโคร มอยส์เจอร์ เซรั่ม” ช่วยฟื้นบำรุงอย่างเข้มข้น เคลือบปิดเกล็ดผม เพื่อช่วยปกป้องผมเสียในอนาคต

• ฟื้นบำรุงเส้นผมเสียในทันที เหมือนคอนดิชันเนอร์ แต่ประสิทธิภาพเทียบเท่าทรีทเม้นท์ มาสก์
  • ด้วยเคราติน รีแพร์ แอคทีฟส์ ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในสู่ภายนอกให้ผมสวยขึ้นในทุกครั้งที่ใช้
  • เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน

ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียตั้งแต่ภายใน ให้ผมกลับมานุ่มสวย แข็งแรง เพียงใช้แค่ 1 นาทีและสวยขึ้นในทุก ๆ ครั้งที่ใช้ เพียงแค่นวดตั้งแต่กึ่งกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 1 นาทีแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับ Dove Intense Repair Shampoo