รีวิว Syoss Repair Therapy Shampoo

แชมพูนี้มีคุณสมบัติช่วยให้ผมนุ่มลื่นและหอม กลิ่นดี เหมาะสำหรับผมแห้ง คุ้มราคาสำหรับการใช้งานประจำ สามารถใช้คู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 35
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Syoss Repair Therapy Shampoo กลิ่นหอม ฟองเยอะ ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่ระคายเคือง ล้างออกง่าย...
18 ก.ย. 2565 เวลา 19:53 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 34
สำหรับเราใช้แล้วเฉยไม่แพ้หรือระคายเคืองใดกลิ่นของผลิตภัณฑ์หอมดีแต่ไม่ติดเส้นผมเท่าไหร่...
20 ม.ค. 2565 เวลา 11:59 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 33
ยาสระผม กลิ่นหอม ใช้แล้วสะอาด ผมชุ่่มชื่น ไม่พันกัน เนื้อครีมสีขาวข้น โดยรวมดี ใช้ได้ ผมไม่แห้ง ไม่มัน...
21 ก.ย. 2564 เวลา 23:58 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ600 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นซ่อมแซมส่วนที่แตกปลาย ให้เส้นผมแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น

แชมพูสระผม SYOSS Repair Therapy Shampoo

SYOSS Repair Therapy Shampoo
สำหรับผมแห้งเสีย ผสาน CMC Repair Complex ช่วยเติมเต็มตรงส่วนผมที่เสียจากภายในสู่ภายนอก

SYOSS Repair Therapy Shampoo