รีวิว Syoss Moisture Intensive Care Conditioner

chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 15
ครีมนวด ผมชุ่่มชื่น ไม่พันกัน เนื้อครีมสีขาวข้น โดยรวมดี ใช้ได้ ช่วยบำรุงเส้นผมได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน...
21 ก.ย. 2564 เวลา 23:59 น.
กานต์กนก's avatar
กานต์กนก
Commentความคิดเห็นที่ 14
กลิ่นใช้ได้ ราคาปกติทั่วไปตามท้องตลาด ส่วนตัวคิดว่าได้ผลลัพธ์ดี ผมนุ่มไม่พันกัน ล้างออกง่าย...
15 ส.ค. 2564 เวลา 23:23 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 13
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ซื้อขวดใหญ่มาเลนยเพราะคิดว่าต้องดีแน่ๆ กลิ่นก็หอมดี ลื่นดี แต่พอใช้แล้วผิดคาดมากๆ ผมแห้ง ผมกระเจิงเลยอ้ะ เราอาจไม่เหมาะกับตัวนี้ ...
19 ก.พ. 2564 เวลา 15:07 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้ง
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ600 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน

ครีมนวดผม SYOSS Moisture Intensive Care Conditioner

SYOSS Moisture Intensive Care Conditioner คอนดิชันเนอร์สำหรับผมแห้ง เปราะบาง ขาดง่าย ผสาน Hyaluronic Acid ให้ความชุ่มชื้นสูง พร้อมฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน

ครีมนวดผมจะเติมเต็มการฟื้นบำรุงเส้นผม โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้โคนผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมแห้ง เปราะบาง และขาดง่าย ด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic acid ให้ความชุ่มชื้นสูง ให้ผมเรียบ และนุ่มสลวย พร้อมฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน