รีวิว Syoss Repair Therapy Conditioner

ครีมนวดฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย มีคุณสมบัติช่วยให้ผมเรียบลื่นและกระชับ โอกาสในการบำรุงสม่ำเสมอเพิ่มความมั่นใจ ผมมีน้ำหนักดีและปลอดภัยต่อการใช้ในทุกวัน
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 15
สภาพผม : ผมแห้ง
เนื้อครีมเข้มข้นช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสภาพดีขึ้นหลังใช้ผมนุ่มลื่นมีกลิ่นหอมไม่เหนียวเหนอะหนะล้างออกง่าย...
22 ก.ย. 2565 เวลา 21:42 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 14
ครีมนวด ผมชุ่่มชื่น ไม่พันกัน เนื้อครีมสีขาวข้น โดยรวมดี ใช้ได้ ช่วยบำรุงเส้นผมได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน...
21 ก.ย. 2564 เวลา 23:59 น.
Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 13
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมธรรมดา
Syoss Repair Therapy Conditioner ครีมนวดเข้มข้นใช้ปริมาณไม่มาก ล้างออกง่าย ผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก...
14 ม.ค. 2564 เวลา 20:48 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ600 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นRepair ย้อม ดัด ไดร์ รังสี UV

ครีมนวดผม SYOSS Repair Therapy Conditioner

สำหรับผมแห้งเสีย ผสาน CMC Repair Complex ช่วยเติมเต็มตรงส่วนผมที่เสียจากภายในสู่ภายนอก

ซ่อมแซมส่วนที่แตกปลาย ให้เส้นผมแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น