แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Syoss Moisture Intensive Care Treatment Mask

MNM RAT's profile picture
MNM RAT
Commentความคิดเห็นที่ 13
เนื้อสีขาวเข้มข้น แต่ผลลัพธ์สำหรับเราเฉยๆมาก หลังใช้เหมือนไม่ค่อยได้ช่วยอะไร อาจไม่เหมาะกับผมหยักศก เป็น treatment ที่ราคาไม่แพง...
14 พ.ค. 2564 เวลา 9:19 น.
r_koonpipat's profile picture
r_koonpipat
Commentความคิดเห็นที่ 12
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ตอนแรกๆ ก็ดีค่ะ ใช้ไปสักพัก คันหนังศรีษะ ผมร่วงด้วยค่ะ...
25 เม.ย. 2556 เวลา 20:18 น.
eet's profile picture
eet
Commentความคิดเห็นที่ 11
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
จัดทรงง่าย...
31 มี.ค. 2555 เวลา 10:43 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นซ่อมแซมส่วนที่แตกปลาย ให้เส้นผมแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น

ทรีทเมนท์บำรุงผม SYOSS Moisture Intensive Care Treatment Mask

สำหรับผมแห้ง เปราะบาง ขาดง่าย ผสาน Hyaluronic Acid ให้ความชุ่มชื้นสูง พร้อมฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน

ครีมนวดผมจะเติมเต็มการฟื้นบำรุงเส้นผม โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้โคนผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมแห้ง เปราะบาง และขาดง่าย ด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic acid ให้ความชุ่มชื้นสูง ให้ผมเรียบ และนุ่มสลวย พร้อมฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน