รีวิว Syoss Repair Therapy Treatment Mask

yoohoo's profile picture
yoohoo
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สระล้างออกกลิ่นหอม ดูผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายขึ้น...
20 เม.ย. 2558 เวลา 18:46 น.
BahH's profile picture
BahH
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผมนุ่ม ลื่นมาก ผลฟูน้อยลงด้วย...
16 ก.พ. 2556 เวลา 10:52 น.
@ji's profile picture
@ji
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมเข้มข้นมาก ทำให้ควักครีมออกมาหมักได้ง่ายๆ หมักทิ้งไว้สิบนาที ผมนุ่มชุ่มชื่น กลิ่นหอม บำรุงล้ำลึกค่ะ...
11 ธ.ค. 2554 เวลา 20:08 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน1 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นซ่อมแซมส่วนที่แตกปลาย ให้เส้นผมแข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น

ทรีทเมนท์บำรุงผม SYOSS Repair Therapy Treatment Mask

สำหรับผมแห้งเสีย ผสาน CMC Repair Complex ช่วยเติมเต็มตรงส่วนผมที่เสียจากภายในสู่ภายนอก