14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว CLINIQUE Dramatically Different Moisturizing Lotion+

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวผ่อนคลายและเปล่งประกาย เนื้อโลชั่นซึมไว แต่อาจรู้สึกหนาและกลิ่นอาจไม่ถูกใจ ใช้พบบางจุดอาจปรับสูตรเสริมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ถือว่าคุ้มค่าและบำรุงได้เต็มที่
Pk's profile picture
Pk
December 31, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อครีมค่อนข้างเอนไปทางข้นเล็กน้อยแต่ไม่ถึงกับหนักมาก ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ ใช้เป็นประจำแล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำขึ้นค่ะ...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
December 21, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นสกินแคร์ตัวแรกที่ซื้อมาใช้เพราะเห็นเพื่อนใช้แล้วผิวหน้าเรียบเนียน สำหรับเราใช้แล้วอาจจะไม่ดีเท่าเพื่อนแต่ก็รู้สึกว่าผิวดูดีขึ้นแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดผิวทนทานมากขึ้นแต่ไม่ค่อยชอบกลิ่นของเนื้อค...
Khunbotan's profile picture
Khunbotan
April 12, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้มาตั้งแต่ ม.4 แล้วค่ะ จนตอนนี้ลูกหนึ่งแล้ว เป็นเคาท์เตอร์แบรนด์ที่ราคาเอื้อมถึง สมเหตุสมผล และนี่คือสกินแคร์ตัวแรกที่ใช้ของ Clinique ไม่ได้ดดเด่นอะไรมากมากมาย แต่ไม่เคยทำให้แพ้ ผิวเห่อ เก่งเรื่องให...
Preview+2
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวแห้ง / ผิวผสมค่อนข้างแห้ง
ปริมาณ30 / 125 / 200 ml.
ราคา300 / 1,650 / 1,950 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมอบความชุ่มชื่น เรียบเนียน ผิวดูสุขภาพดี ดูเปล่งประกาย

มอยส์เจอไรเซอร์ Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion

มอยส์เจอไรเซอร์ Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion

มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวหน้าที่พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียน ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ผิวแลดูเปล่งประกาย

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรโลชั่น เนื้อบางเบา ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งดูสุขภาพผิวดี ช่วยปรับสมดุลระดับความชุ่มชื่นผิว โดยทำหน้าที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิวในระดับสูงได้ยาวนานตลอดวัน และช่วยเสริมให้ผิวดูสุขภาพดี ทำให้ผิวคงความชุ่มชื่นยาวนานขึ้น และผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น

ทำงานอย่างไร

• มอยส์เจอไรเซอร์สีเหลืองช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน
  • เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว
  • ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น
  • ผิวที่ชุ่มชื้นคือผิวที่แลดูเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์

ความลับของระบบนี้

3-Step Skin Care System ที่ก้าวล้ำของเราพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เป็นระบบที่ง่ายและสามารถปรับให้เป็นส่วนตัว และใช้เวลาเพียงสามนาที วันละสองครั้ง : ทำความสะอาดผิวด้วย Facial Soap, เสริมการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพด้วย Clarifying Lotion, เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Dramatically Different Moisturizing Lotion (สูตร Gel ไม่ผสมน้ำมัน หรือสูตร Jelly เนื้อบางเบา)

No parabens / No phthalates / No fragrance
Just happy skin.

วิธีใช้ : ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ หรือเฉพาะบริเวณที่รู้สึกว่าแห้งตึง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ใช้ครบระบบที่เหมาะกับผิวทั้ง Facial Soap, Clarifying Lotion และ Dramatically Different Moisturizing Lotion