รีวิว Sabai-arom Jasmine Rice Germ Facial Scrub

Ratta M's profile picture
Ratta M
Commentความคิดเห็นที่ 1
เคยได้แซมเปิลตัวที่เป็นสครับข้าวอ่ะค่ะ เทออกมาเป็นผงแป้งสีขาว เวลาใช้ก็เอามาผสมน้ำ พอนวดลงบนหน้ามันจะมีฟองด้วยค่ะ คงช่วยในการทำความสะอาดหน้าเหมือนเป็นโฟมในตัว จะบอกว่าเม็ดสครับละเอียดดีค่ะ ไม่บาดหน้า ...
4 ก.ย. 2554 เวลา 23:23 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ10 กรัม
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ โดยการสครับผิวหน้าด้วยคุณค่าจากผงจมูกข้าวหอมมะลิเพื่อปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน พร้อมเติมความชุ่มชื่นจากที่สุดของแหล่งอาหารผิวและแร่ธาตุที่ผิวต้องการ สบายอารมณ์เติมความละมุนละไมในการสครับผิวยิ่งขึ้น ด้วยผงสครับขาวนวลนุ่มละมุน เพียงเติมน้ำเพียงเล็กน้อย ผงสครับจะฟูขาว หอมราวข้าวหอมมะลิเพื่อให้การสครับเต็มไปด้วยความอ่อนโยน ทะนุถนอมผิวหน้า

**ยกเลิกการวางจำหน่าย**