รีวิว Blackmores Blackmores Echinacea Forte 3000

อันดับ
ช่วยเสริมการรักษาหวัดได้รวดเร็ว มีมาตรฐานการควบคุมระดับสารออกฤทธิ์ แนะนำให้ใช้ร่วมกับการรักษาหลัก เพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ช่วยได้จริงๆ ตอนกำลังเป็นหวัดทานควบคู่กับยาพารา ปกติจะต้องทานพารา 5-7 วัน เราถึงหาย ทานกับตัวนี้ 3 วันหาย เป็นอาหารเสริมที่ดีเลย ชอบค่ะ ...
13 เม.ย. 2565 เวลา 23:45 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

คุณสมบัติ

แบลคมอร์ส เอ็กไคนาเซีย ฟอร์ท 3000 ประกอบด้วยสมุนไพรสกัดจากต้นเอ็กไคนาเซีย เพอร์พูเรีย (Echinacea purpurea) ซึ่งเป็นต้นสมุนไพรพื้นบ้านและเป็นที่รู้จักกันดีมานานในประเทศแถบซีกโลกตะวันตก ในเรื่องคุณสมบัติที่ช่วยทำให้หายจากอาการหวัดได้เร็วขึ้น

สำหรับช่วยเสริมกับการรักษาหลักในการรักษาอาการจากหวัด

- ช่วยเสริมการรักษาอาการหวัด
- ควบคุมมาตรฐานของสารออกฤทธิ์