แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Blackmores Multi B

ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยวิตามินบีหลากหลายชนิด ช่วยเสริมพลังงานและบำรุงระบบประสาท เหมาะสำหรับผู้หญิงมีครรภ์และผู้สูงอายุ มีคุณค่าทำให้สดชื่น
Tipsuda's profile picture
Tipsuda
Commentความคิดเห็นที่ 13
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เรามีภาวะที่ร่างกายต้องการวิตามิน บี เยอะกว่าปกติค่ะ เพราะร่างกายอ่อนเพลียง่าย พอทานวิตามิน บี ตัวนี้กว่าแล้วรู้สึกว่าร่างกายดูดซึมมาใช้ได้จริงค่ะ...
14 เม.ย. 2565 เวลา 19:24 น.
Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ซื้อมากินพร้อม ตัวโฟลิค ตัวแคลเซียม ตอนช่วงที่ตั้งท้อง บำรุงตัวเองทั้ง 2 ท้อง หมออนุญาติให้กินได้ค่ะ...
5 พ.ค. 2564 เวลา 23:10 น.
fernn jula's profile picture
fernn jula
Commentความคิดเห็นที่ 11
ไม่เพลียและก็ทำให้นอนเป็นเวลามากขึ้น ตอนเรียนไม่ง่วงนอนเหมือนเมื่อก่อน...
24 ก.พ. 2559 เวลา 23:02 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
ประกอบด้วยวิตามินบีชนิดต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่ทำหน้าที่ช่วยให้ระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายเป็นไปโดยปกติ  เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายหรือเสริมในภาวะที่ร่างกายอาจต้องการวิตามินบีมากขึ้นกว่าปกติ ได้แก่
  • ผู้ที่รับประทานอาหารเจเป็นประจำ
  • สตรีมีครรภ์
  • คนชรา
  • ผู้ที่ร่างกายอ่อนเพลียหรือพักฟื้นจากความเจ็บป่วย
  • ผู้ที่ใช้ความคิดเคร่งเครียดในการทำงาน
ใช้รักษาการขาดวิตามินบี บำรุงระบบประสาท ช่วยเสริมระดับวิตามินบีในร่างกาย เพียงวันละ 1 เม็ด
Tags: