รีวิว ETUDE KISSFULL TINT CHOU

Aya's profile picture
Aya
Commentความคิดเห็นที่ 52
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ส่วนตัวคือ ชอบมาก ๆ สีสวยมาก เหมาะกับตัวเองมากเลย แอบคล้าย ๆ กลอวนิสนึงตอนทา แต่โดยรวมโอเคร ...
28 ก.ค. 2564 เวลา 17:40 น.
aimeram's profile picture
aimeram
Commentความคิดเห็นที่ 51
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
เป็นทินส์ ที่สีสวย ละมุนมาก ด้วยสีที่ไม่แรง ใช้มาตั้งแต่ มอปลาย คือสีกำลังดี ทาแล้วน่ารักใสๆ มาก เรา ทาทั้งตา แก้มปาก ละมุนใสๆ หลอดน่ารัก สไตล์อีทูดี้เลยค่ะ ...
20 เม.ย. 2564 เวลา 15:05 น.
Benwan's profile picture
Benwan
Commentความคิดเห็นที่ 50
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นทิ้นที่เหมาะมากสำหรับคนที่มีริมฝีปากแห้งลอก​ ยิ่งใช้ตอนหน้าหนาวรู้สึกปากนุ่มชุ่มชื่นมาก​ สีอ่อนๆระเรื่อๆ​ เนื้อค่อนข้างเนียว  โดยส่วนตัวชอบค่ะ​ ใช้มา2หลอดแล้ว...
4 ส.ค. 2562 เวลา 21:54 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับตกแต่งริมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำหลังใช้งานควรปิดฝาให้สนิท
จุดเด่นลิปทินส์เนื้อเจล เนรมิตรแต่งแต้มสีสันที่สดใสให้ริมฝีปากดูสวย สดใส

ลิปกลอส ETUDE KISSFULL TINT CHOU

ลิปทินท์เนื้อ ครีมทาปากทำให้ดูอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติ

ริมฝีปากชุ่มชื่นดูอวบอิ่ม ไม่แห้งตึง ทิ้นท์เจลเนื้อกลอสบางใส ให้ความวาวนิดๆ เป็นการผสมกันระหว่าง Lip Gloss กับ Tint Chou ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นดูอวบอิ่ม ไม่แห้งตึง และสีทิ้นท์ชัดสดใสติดทนนาน

ให้คุณคงความงามบนริมฝีปากที่ดูสวยสดใสตลอดเวลา พกพาสะดวก ในรูปลักษณ์สวยงามและดีไซน์สุดเก๋ พกพาไปไหนก็สะดวก เพราะตัวผลิตภัณฑ์มีขนาดกะทัดรัด ให้คุณสามารถหยิบจับขึ้นมาใช้ได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

มี 4 สีให้เลือก
#1 Red chou
#2 Pink Chou
#3 Strawberry Chou
#4 Tangerine Chou

วิธีใช้ เพียงแค่แต้มทิ้นท์ที่ริมฝีปากด้านใน แล้วเอานิ้วมือเกลี่ยจนทั่วดังรูปด้านบน