รีวิว ETUDE Moistfull Massage Mask Pack

แตงโม's profile picture
แตงโม
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ชอบกลิ่น และความรู้สึกตอนทาลงบนผิวมากค่ะ ควรแช่ไว้ในตู้เย็นนะคะ และความสามารถอันหลากหลายของผลิตภัณฑ์นี้น่าปลื้มมาก ทั้งใช้นวด 2-3 นาที หรือจะทาทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือ เป็น sleeping pack ก็ยังได้ ผลหลั...
6 ก.ย. 2554 เวลา 14:18 น.
null's profile picture
Ready Girls
Commentความคิดเห็นที่ 1
สดชื่นมากเลยค่ะ รู้สึกว่าชุมชื่นมากเลยย...
29 ก.ย. 2552 เวลา 0:00 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ180 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมาส์กที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

มาส์กนวดหน้า ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น สว่างใส

เป็น 3 in 1 ค่ะ เป็นทั้งครีมนวดหน้าและมาส์กหน้าเพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้าและทำให้ผิวกระจ่างใสด้วย สารสกัดจากมะละกอที่รวมวิตามิน A, C และ D เข้าด้วยกัน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่หยาบกร้าน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน