รีวิว ETUDE Nature in Every Mask- Green Tea

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 2
จะชอบมาส์กช่วงที่เป็นสิว เพราะช่วยรักษาอาการอักเสบได้ดี และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ...
16 เม.ย. 2559 เวลา 15:48 น.
null's avatar
marina_27
Commentความคิดเห็นที่ 1
ใช้ดีอ่ะ เราชอบสุดในมาสก์ของอีทูดี้เลย พอใช้เสร็จรู้สึกกระชับๆ แล้วก็คุมมันด้วย...
23 ธ.ค. 2552 เวลา 0:00 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ60 g.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมาร์คผิวหน้าสูตรชาเขียว สกัดมาจากใบชาเขียวบริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยลดริวรอยรอยและบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ คืนความชุ่มชื้นกลับมาสู่ผิวของคุณ กระชับรุขุมขน และด้วยคุณค่าและวิตามินในใบชาเขียวจะทำให้รู้สึกสดชื่น ผิวหน้าใสและสะอาดขึ้นจนรู้สึกคุณรู้สึกได้

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

- ETUDE Nature in Every Mask- Aloe Vera

- ETUDE Nature in Every Mask- Lavender

- ETUDE Nature in Every Mask- Lemon

- ETUDE Nature in Every Mask- Pomegranate

สินค้าเลิกผลิตแล้ว