รีวิว ETUDE Nature in Every Mask- Aloe Vera

nongnam's avatar
nongnam
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวผสม
หน้าเรียบเนียน ลดริ้วรอย ตึงกระชับ อิ่มน้ำ ผิวชุ่มชื่น หน้าดูเด็ก สารสกัดจากธรรมชาติ...
8 ส.ค. 2559 เวลา 23:00 น.
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
Commentความคิดเห็นที่ 2
มาส์กตัวนี้ ช่วยเรื่องชุ่มชื่นได้ดีมาก คนผิวขาดน้ำ แนะนำเลยค่ะ ไม่อุดตันและไม่ทำให้เป็นสิว ลดรอยสิวให้จางลงด้วยค่ะ...
16 เม.ย. 2559 เวลา 15:45 น.
null's avatar
marina_27
Commentความคิดเห็นที่ 1
เราชอบมาสก์มากๆ แผ่นละสิบบาทเองมั้ง ซื้อที่เกาหลีน่ะ...
23 ธ.ค. 2552 เวลา 0:00 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ60 g.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นมาร์คว่านหางจระเข้ ช่วยลดเรื่องริ้วรอยจากสิว ลดความมัน และรอยแผลเป็น

Aloe Mask มาร์คว่านหางจระเข้ ด้วยคุณค่าจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากมลภาวะ และช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื่นกว่าเคย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

- ETUDE Nature in Every Mask- Green Tea

- ETUDE Nature in Every Mask- Lavender

- ETUDE Nature in Every Mask- Lemon

- ETUDE Nature in Every Mask- Pomegranate