รีวิว Tony Moly Pocket Bunny Moist Mist

Benwan's profile picture
Benwan
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นมิสสเปรย์ที่มีความเนื้อหนัก​ กลิ่นหอมอ่อนๆ​ ใช้ง่าย​ พกพาสะดวก​ แต่ปัจจุบันหาซื้อยาก...
15 ส.ค. 2562 เวลา 22:26 น.
Manyjung's profile picture
Manyjung
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
คือด้วยความที่มันเป็นสูตรที่ผสมสารสกัดจากผลไม้อะไรหลาย ๆ อย่าง มันเลยเหนอะหนะที่หน้า หอม ชุ่มชื่น ทุกอย่างเกือบจะดี ติดเรื่องนี้แหละค่ะ เคยใช้ แล้วทนใช้ให้หมดเพราะเสียดาย ขวดทิ้งไปแล้วค่ะ...
5 มี.ค. 2561 เวลา 19:06 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นสเปรย์ผสมสารสกัดจากผลไม้บำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส และช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน
Tonymoly (โทนี่โมลี่) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ Pocket Bunny Moist Mist สเปรย์ผสมสารสกัดจากผลไม้บำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส และช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

Pocket Bunny Moist Mist
สเปรย์ผสมสารบำรุงผิวสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี