ช่วยให้ผิวสีแทนสวยและเนียนนุ่ม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ บำรุงได้ดี แต่คนที่ชอบสีแทนอาจต้องระวัง คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้
Emilie's avatar
Emilie
September 28, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
คือใช้ครีมกันแดดบานาน่าโบ้ทมาตั้งแต่ตอนเป็นเด็กๆ อยุ่แล้ว ตัวออยล์ผิวแทนอันนี้ก็ดี...
Lookpla's profile picture
Lookpla
July 03, 2021
เคยใช้ตอนอาบแดดค่ะ ช่วยให้ผิวไม่ไหม้และเสมอกัน เทนนิ่งออยล์ เป็นตัวที่ทำให้ผิวดูเนียนสวย และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ใช้ดี...
ajareeee's profile picture
ajareeee
February 18, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เทนนิ่งออยล์ เป็นตัวที่ทำให้ผิวดูเนียนสวย และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ใช้ดีมากๆ ค่ะ ...
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวกาย
ปริมาณ236 ml.
ข้อแนะนำใช้ทาทั่งเรือนร่างก่อนออกอาบแดด
จุดเด่นสูตร SPF4 สารสกัดจากรากแครอท และ มะพร้าว ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และทำให้ผิวเป็นสีแทนทองได้นานอย่างเป็นธรรมชาติ

แทนนิ่งออยล์ Banana Boat Deep Tanning Oil SPF4

Banana Boat Deep Tanning Oil SPF4

ผลิตภัณฑ์ทำผิวสีแทนธรรมชาติ SPF4 มีส่วนผสมของ ภายในเมล็ดโกโก้ สารสกัดจากกล้วย สารสกัดจากรากแครอท และ มะพร้าว ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และทำให้ผิวเป็นสีแทนทองได้นานอย่างเป็นธรรมชาติ