รีวิว Banana Boat Clear UltraMist Ultra Protect Sunscreen Spray SPF50/PA+++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ความชุ่มชื้น
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใช้ง่าย ซึมเร็ว กันแดดได้ดี แต่ควรระวังความเหนียวและกลิ่นที่อาจไม่ถูกใจ แนะนำให้ใช้ในที่มีอากาศถ่ายเท ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Nirada's profile picture
Nirada
December 18, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ช่วงที่เราไปทะเลตอนต้น summer ที่ผ่านมา เราพกตัวนี้ไปด้วย เพราะน้องมีน้ำหนักเบา แล้วกันน้ำกันแดดได้ดี ปกติเราก็ทากันแดดแบบครีมก่อนอยู่แล้ว แต่ตัวนี้ลองซื้อมาเพราะไว้ใช้ระหว่างวัน คือดีเลยค่ะ กันแดดได้...
Preview+1
Gdbelle's profile picture
Gdbelle
May 23, 2020
ฉีดสเปรย์กันแดดเเบรนด์นี้ตอนไปเที่ยวทะเลย ไม่ดำ กลับมาก็ไม่ดำ ไม่คล้ำ ไม่เเพ้ ชุ่มชื้น เเห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 17, 2019
เป็นสเปรย์กันเเดดที่กันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพดีค่ะ ให้ความชุ่มชื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ175 ml.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นเนื้อสเปรย์ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน กันแดดได้ยาวนาน

สเปรย์กันแดด Banana Boat Clear UltraMist Ultra Protect Sunscreen Spray SPF50/PA+++

สเปรย์กันแดดสำหรับปกป้องผิวทุกวันเนื้อสเปรย์ซึมซาบเร็วไม่อุดตันรูขุมขนมีส่วนผสมมอสเจอร์ไรเซอร์ จากธรรมชาติ สกัดจากต้นไผ่ เมล็ดถั่ว วิตามินอี และว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวและเก็บรักษาคงความสมดุลของน้ำใต้ผิวช่วยฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน แลดูสดใสช่วยเพิ่มให้ผิวมี Elastin ความยืดหยุ่นของผิว และเพิ่ม Collagen ให้กับผิวช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ Antioxidantsสูตรอ่อนโยนไม่เหนียวเหนอะหนะจึง ใช้ได้ทุกวัน (Daily Use) พร้อมช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50เท่า พร้อมปกป้องทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและมะเร็งผิวหนัง กันแดดได้ยาวนาน กันน้ำดีเยี่ยม ใช้สะดวกแห้งเร็ว

3-Way Protection™ ทดสอบการใช้งานจริงใต้แสงแดด

• High UVB Protection ปกป้องจากการถูกแดดเผา ไหม้แดด
  • High UVA Protection ปกป้องจากผิวเหี่ยวย่นแดดก่อนวัย และมะเร็งผิวหนัง
  • Last longer คงสภาพทำงานเต็มประสิทธิภาพ ไม่ไหลเยิ้ม เหมือนยี่ห้ออื่น
ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำดีเยี่ยม Banana Boat® UltraMist®

วิธีใช้

• สเปรย์ให้ครอบคลุมทั่วตัวเท่าๆกัน 15 นาทีก่อนออกแดด
  • กรณีกรณีทาหน้าให้สเปรย์ใส่มือก่อนทาหน้า เพื่อป้องกันเข้าตาและปาก
  • ควรใช้ในสถานที่เปิดที่อากาศถ่ายเทสะดวก
  • ใช้ซ้ำเมื่อลงน้ำหรือเช็ดแห้งด้วยผ้าเช็ดตัว
  • สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 เดือนควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้งาน

​ข้อควรระวังจากแสงแดด: ออกแดดเท่าที่จำเป็น, ใส่เสื้อผ้าที่ปกคลุมผิว และใช้กันแดดสามารถช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่อาจเกิดผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย,มะเร็งผิวหนัง และสาเหตุอื่นๆที่อาจเกิดเพราะแสงแดด

ข้อควรระวัง

1. เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
  2. ควรหลีกเลี่ยงการทาบริเวณใกล้ตา
  3. หากเกิดอาการระคายเคืองหรือมีผื่นแดง ให้หยุดใช้และล้างออกด้วยน้ำสะอาดและปรึกษาแพทย์