รีวิว OMI Solanoveil UV Whitening SPF50+ PA+++

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้แล้วไม่ค่อยซึมยังทิ้งคราบเหนียวไว้​ แต่เรื่องป้องกันแสงแดดดีมากหลังใช้หน้าไม่ดำ...
24 ต.ค. 2564 เวลา 20:17 น.
snappy_oom's avatar
snappy_oom
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เนื้อน้ำนม ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ แต่ไม่คุมมัน...
6 ม.ค. 2559 เวลา 19:56 น.
loli_candy's profile picture
loli_candy
Commentความคิดเห็นที่ 5
เราใช้แล้วเฉยๆ หน้าไม่ขาวขึ้นค่ะ เหมือนหมองลงนิดนึงด้วย อาจจะไม่ถูกกันเท่าไหร่ แต่ทาง่าย ไม่มันค่ะ...
20 พ.ย. 2557 เวลา 14:34 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นป้องกันรังสี UV A UV B
โซลาโนเวียร์ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

• สามารถกันเหงื่อและน้ำได้ 100%
  • Whitening ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเมลานิน (เม็ดสี) ป้องกันจุดด่างดำและฝ้า
  • Mulberry extract และ Hyaluronic acid   ช่วยในการเก็บรักษาอุณหภูมิของผิว   เนื้อโลชั่นบางเบา ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ