ความคุ้มค่า
สีสม่ำเสมอ
สีสวยชัด
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

สีสวยมาก ใช้งานสะดวก ตลับเดียวครบทุกอย่าง แต่ลิปสติกอาจไม่ติดทน ต้องลองใช้นานขึ้นเพื่อผลที่ดีกว่า ราคาสมเหตุสมผล

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Benwan's profile picture
Benwan
August 23, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายค่ะ​ หนึ่งพาเลทได้สีมาครบแต่งหน้าได้หลายลุคมาก​ สีค่อนข้างติดทน​ สวย​ ตลับคงทนแข็งแรง...
Nattha's profile picture
Nattha
February 19, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
เครื่องใช้ของพี่สาวๆ ตลับใหญ่มีครบเซตในชุดเลย พกพาไปไหนง่ายดี เพราะมีทุกอย่างในเซตเลย สีสวยติดทนดี...
Fai Nunwimon's profile picture
Fai Nunwimon
May 27, 2016
ผิวหน้า : ผิวมัน
เคยได้ลองใช้ของเพื่อน ก็ใช้ดีนะ มีให้เลือกหลากหลายสีสัน พกพาง่าย ใช้งานได้สะดวก...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ-
ราคา2,500 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นCollagen (คอลาเจน) มีคุณสมบัติในการเสริมความชุ่มชื้น, ความยืดหยุ่นและความอิ่มเอิบให้กับเซลล์ผิว

BSC Diva Make up Palette

เมคอัพพาเลทชุดพิเศษจาก “BSC DIVA” ที่รวบรวมเครื่องสำอางและสีสันสุดสวยอย่างที่คุณต้องการ และยังมีไฮไลท์ เฉดดิ้งเนื้อครีม และมาสคาร่าที่ช่วยเนรมิตให้คุณสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ในแต่ละเซ็ทประกอบด้วย อายแชโดว์ บลัชเชอร์ ลิปสติค ลิปกลอส HILIGHT & SHADING CREAM และ Mascara ซึ่งผสานคุณค่าสารอาหารบำรุงผิวสำคัญ

1. Pink Tourmaline (พิ้งค์ ทัวร์มาลีน) จากพลังอัญมณีสีชมพูที่ช่วยปกป้องและปรนนิบัติผิวริมฝีปากมีส่วนช่วยให้ระบบ ไหลเวียนโลหิตของผิวเป็นไปด้วยดีตามธรรมชาติ
2. Pink Coral (พิ้งค์ โครอล) ช่วยให้ผนังเซลล์มีความสามารถในการป้องกันรังสี IR และ UVA-UVB ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
3. Collagen (คอลาเจน) มีคุณสมบัติในการเสริมความชุ่มชื้น, ความยืดหยุ่นและความอิ่มเอิบให้กับเซลล์ผิว
4. Pink Berry Extract (พิ้งค์ เบอร์รี่ เอ็คซแทร็ค) สารสกัดจากแครนเบอรี่, สตรอเบอรี่ และทับทิมอุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ
5. Crystal Pink Pearl (คริสตัล พิ้งค์ เพิร์ล) ช่วยสะท้อนแสงสีชมพูออกจากผิวจึงช่วยให้ผิวแลดูอมชมพู และกระจ่างใสดุจผิวสุขภาพดี

**ยกเลิกผลิต**