รีวิว ETUDE Moistfull Collagen Emulsion

PimReview's profile picture
PimReview
Commentความคิดเห็นที่ 25
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยใช้ตั้งแต่ที่เป็นขนาดทดลอง กลิ่นหอมนะคะ ใครแพ้น้ำหอมก็ยังถือว่าไม่อันตรายนะ ทากลางคืนผิวิ่มน้ำ ฟูมากค่ะ ...
19 ต.ค. 2564 เวลา 11:49 น.
Tookta's profile picture
Tookta
Commentความคิดเห็นที่ 24
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นอีกตัวที่ชอบมาก อิมัลชั่นเนื้อนุ่ม บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แน่นกระชับ ผิวค่อยๆกระชับ และดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ...
3 มิ.ย. 2564 เวลา 18:18 น.
Tokyo 's profile picture
Tokyo
Commentความคิดเห็นที่ 23
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เราใช้ตัวนี้ทั้งเซตเลยค่ะ เรารู้สึกว่า ตัว  Emulsion เนื้อจะซึมช้านิดนึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใครแพ้น้ำหอมต้องเทสก่อนนะคะ ตัวนี่ให้ความชุ่มชื้นระดับนึง ไม่ได้รู้สึกว้าว หรือประทับใจมากตอนแรกคาดหวังว่าให้คว...
2 ส.ค. 2562 เวลา 16:06 น.
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ180 ml
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นอิมัลชั่นเนื้อนุ่ม บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แน่นกระชับ เพื่อผิวมีสุขภาพดี กระจ่างใส

อิมัลชั่น ETUDE Moistfull Collagen Emulsion

อิมัลชั่นที่ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้น ส่วนผสมจากซุปเปอร์คอลลาเจน™ที่มีอนุภาคขนาดเล็กและน้ำมันสารสกัดจากต้นเบาบับ จะช่วยความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ตัวใหม่ เพิ่มปริมาณคอลลาเจน ลดความแห้งกร้าน และช่วยรักษาความกระชับให้แก่ผิวบอบบาง

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Konvy