Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
IPSA Cleansing Oil EX ได้รับ sample 3ml แบบซอง เนื้อออยอ่อนโยน ลูบไล้ทั่วใบหน้า เมื่อออยโดนน้ำจะกลายเป็นสีขาวเหมือนน้ำนม ไม่ระคายเคือง ล้างออกง่ายมาก รู้สึกได้ว่าเครื่องสำอางออกหมดและหน้าสะอาดแต่ยังคง...
Preview+1
31 พ.ค. 2564 เวลา 19:58 น.
Ploy's profile picture
Ploy
Commentความคิดเห็นที่ 1
เนื้อออยเป็นสีใส ไม่หนืดมากค่ะ ใช้ประมาณ 2 ปั๊ม นวดๆวนๆทั่วหน้า รู้สึกเนื้อออยนวดง่ายมากค่ะ ไม่หนืดเลย ล้างออกด้วยน้ำเปล่าแล้วรู้สึกหน้าสะอาดมากๆค่ะ ผิวหน้าไม่อุดตัน ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ...
6 ก.พ. 2564 เวลา 11:26 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ196 ml.
ราคา1,350 บาท
ข้อแนะนำวนผลิตภัณฑ์บนผิวที่แห้ง แล้วค่อยล้างออก
จุดเด่นปราศจากน้ำหอม, ปราศจากสี, ปราศจากแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว

Cleansing Oil EX

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรเนื้อออยล์บางเบา อ่อนนุ่ม ขจัดเมคอัพที่ติดทนอย่างรองพื้น และสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างทั่วถึง

เนื้อผลิตภัณฑ์รวมตัวกับเมคอัพได้อย่างรวดเร็ว ล้างออกได้อย่างง่ายดาย ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ คงความสะอาดของผิวต่อเนื่องหลายชั่วโมง พร้อมป้องกันการเกิดสิวอุดตัน Chamomile extract ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ในขณะเดียวกันช่วยฟื้นบำรุงร่องผิวที่หยาบกร้าน มอบสัมผัสสดชื่น อ่อนนุ่ม เรียบเนียนหลังการทำความสะอาด

**ปราศจากน้ำหอม, ปราศจากสี, ปราศจากแอลกอฮอล์ และผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว

วิธีใช้

• กดหัวปั๊ม 3 ครั้ง (ประมาณ 3 มล.) บนฝ่ามือและใบหน้าที่แห้ง
  • ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้รวมตัวกับเมคอัพ (สามารถใช้แผ่นสำลีชุบน้ำมัน และเช็ดเมคอัพออกได้เช่นกัน) จากนั้น ล้างหน้าด้วยน้ำ และตามด้วยคลีนเซอร์เพื่อความสะอาดหมดจดยิ่งขึ้น