รีวิว Caring Double Care Treatment สูตร Heat Protection

อันดับ21
สูตรปกป้องเส้นผมจากความร้อนและรังสี UV โดยใช้สารสกัดจากมะพร้าวและจมูกข้าวสาลี ช่วยบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมให้เงางาม มีชีวิตชีวา เหมาะกับผู้ใช้เครื่องรีดผม
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมบำรุงเข้มข้นมาก เวลาก่อนลงผมต้องขยี้ๆก่อนลง กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ติดผม ผมนุ่มลื่นขึ้น ...
25 ก.ย. 2567 เวลา 0:36 น.
สุวิมล's avatar
สุวิมล
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผมไม่แห้งฟู...
17 มิ.ย. 2555 เวลา 9:13 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100 มล. 250 มล. และ 500 มล.
ราคา59 99 และ 169 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
สูตรปกป้องเส้นผมจากความร้อนและรังสี UV ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมแห้งเสียจากความร้อนของเครื่องรีดผม เครื่องไดร์ผม และแสงแดด ช่วยรักษาโครงสร้างผมให้แข็งแรงมีน้ำหนัก ด้วยสารสกัดจากมะพร้าว ช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกระด้างและช่วยรักษาเกล็ดผมที่เกิดการทำลายจากความร้อนต่างๆ ทั้งการหนีบไดร์หรือแม้กระทั่งรังสี UV และยังเพิ่มการบำรุงอีกขั้นด้วย สากสกัดจากจมูกข้าวสาลีซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนและอุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยเติมเต็มผมส่วนที่เสียที่เกิดจากกระบวนการต่างๆ ช่วยฟื้นฟูและทำให้ผมแลดูเงางามมีชีวิตชีวาอยู่เสมอเหมาะกับคุณที่ต้องใช้ เครื่องรีดผมหรือผมโดนความร้อนเป็นประจำเพื่อรักษาคุณภาพเส้นผมให้สวยงาม เช่นเดิม