Caring Double Care Treatment สูตร Hair Fall Defend
Caring
hair treatment
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ไม่มีการขาดร่วงและเปราะบาง สกัดจากโปรตีนช่วยให้เงางาม ส่วนเรื่องลดผมร่วงอาจต้องใช้เวลานานถึงจะเห็นผล
Cherry Wuzun
October 22, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เนื้อทรีทเมนต์เข้มข้น เวลานวดแล้วหมักเนื้อครีมจับกัยผมดี ล้างออกไม่ยากมาก ผมนุ่มลื่นขึ้น ส่วนเรื่องลดผมร่วงยังไม่เห็นผลเท่าไร...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
100 มล. 250 มล. และ 500 มล.
ราคา
59 99 และ 169 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
Caring Double Care Treatment
สูตร Hair Fall Defend
สูตรลดการขาดร่วงของเส้นผม ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ลดการขาดหลุดร่วงและเปราะบางของเส้นผม ลดเส้นผมพันกัน พร้อมทั้งยังสมานเนื้อผมลดการแตกปลาย ด้วยสารสกัดจากโปรตีนถั่ว (Soy Peptide) ที่ช่วยสร้างธาตุเหล็ก สังกะสี และไบโอทินจำนวนมาก ซึ่งไบโอทินนี้ช่วยให้เส้นผมไม่เปราะบางและเสริมสร้างโปรตีนในเส้นผมและราก ผมให้แข็งแรงช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ และยังเพิ่มด้วยสารสกัดจากดอกอัญชัน ทำให้เส้นผมเงางามแลดูมีชีวิตชีวา เหมาะกับคุณที่มีปัญหาเรื่องผมร่วง ผมขาดง่าย ผมเปราะและผมแตกปลายโดยทรีทเม้นต์สูตร แฮร์ฟอร์ดีเฟน นี้จะช่วยให้คุณกล้าที่จะปล่อยผมสวยมีสปริงท้าแรงดึงดูดได้อีกครับ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: