รีวิว Caring Caring Seen+ 4 in 1 Hair Color Foam

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน แฮร์คัลเลอร์ โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y ที่เนื้อโฟมเนียนละเอียด ช่วยให้สามารถทำสีผมได้ง่ายกว่าที่เคย ใช้ง่ายเพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่ม นวดให้ชุ่มทั่วศรีษะเนื้อโฟมจะซึมลึกเข้าถึงเส้นผมแต่ละเส้น ได้เฉดสีที่ตรงตามความต้องการ กับ 4 เฉดสีแรงแห่งปี..
  • เบอร์ 1 สีช๊อกโกแลต สามารถทำได้ทั้งคนผิวขาวและผิวคล้ำเพราะเป็นสีแบบกลางๆ
  • เบอร์ 2 สีบลอนด์ประกายเขียวหม่น
  • เบอร์ 3 สีบลอนด์เปลือกไม้ เหมาะสำหรับคนผิวเข้มช่วยให้ใบหน้าดูสว่างมากขึ้น
  • เบอร์ 4 สีสวีทไวน์แดงเหมาะสำหรับคนผิวขาวถ้าทำสีนี้รับรองว่าใบหน้าจะดูกระจ่างใสมั่นใจยิ่งขึ้น