รีวิว Sabai-arom Rejuvenating Shampoo for Hair & Scalp [Sesame Ritual]

Sabai-arom
  • 0
  • 1รีวิว
Apple Cider's profile picture
Apple Cider
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
แชมพูอ่อนใส กลิ่นหอมแบบสปาไทย ๆ สระได้บ่อยทุกวัน ช่วยบำรุงให้ผมมีน้ำหนักดีค่ะ...
13 ม.ค. 2555 เวลา 11:29 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ200 ml
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
Sesame Ritual : Rejuvenating Shampoo for Hair & Scalp
แชมพูตำรับน้ำมันงา สำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ขนาด 200 มล. ราคา 285 บาท
คืนความแข็งแรงของเส้นผมด้วยคุณค่าน้ำมันงา ภูมิปัญญาอายุรเวท ศาสตร์แห่งการฟื้นฟูรากผมและหนังศีรษะอันลึกล้ำ ดูแลการหลุดร่วง อาการคัน และการเกิดรังแค พร้อมมอบเส้นผมนุ่มสลวย ดูเงางาม สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

**ยกเลิกการวางจำหน่าย**