รีวิว LUCIDO-L Designing Aqua Hair Curl Lotion Airy

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและอยู่ทรงได้ยาวนาน กลิ่นหอมสดชื่น มีคุณสมบัติป้องกันความร้อน เหมาะใช้คู่มูสเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
Nirada's profile picture
Nirada
Commentความคิดเห็นที่ 7
สภาพผม : ผมแห้ง
ซื้อมาตอนไปต่างจังหวัด เราลืมตัวมูสไป เลยซื้อแบบเสปย์น้ำ ความทนหลังใช้ทำลอนโอเคค่ะ แต่ยังไม่ว้าวเท่าไหร่ เพราะน้องเค้าไม่ช่วยเรื่องผมโดนความร้อนเท่าไหร่ แต่ถ้าใช้สำหรับลอนที่ดัดถาวร เราว่าโอเคเลยค่ะ...
Preview+2
27 ธ.ค. 2566 เวลา 18:58 น.
KungGoong's profile picture
KungGoong
Commentความคิดเห็นที่ 6
สภาพผม : ผมธรรมดา
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ฟื้นฟูสภาพผมให้สวย ดูมีน้ำหนัก ผมนุ่มลื่นสุขภาพดี จัดแต่งทรงง่าย...
8 มิ.ย. 2562 เวลา 19:30 น.
omsin Queenzab's profile picture
omsin Queenzab
Commentความคิดเห็นที่ 5
สเปรย์มีกลิ่นหอมมากๆ ค่ะ เวลาใช้ ช่วยให้ผมดูมีน้ำหนัก ไม่พันกัน ช่วยบำรุง และป้องกันเส้นผม จากความร้อนได้ดีมากๆ ค่ะ ก่อนม้วนผม แค่ฉีดสเปรย์เบาๆ แล้วม้วนผมตามปกติ เราก็จะได้ทรงผมสวย ที่อยู่กับเราได้นาน...
17 ก.พ. 2560 เวลา 15:47 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ180 ml
ข้อแนะนำหลังฉีดควรทิ้งให้สเปรย์แห้งตัวเล็กน้อย
จุดเด่นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสูตรน้ำ เบาสบายกว่าที่เคย ให้ลอนเด้ง สปริงตัวสวย อยู่ทรงได้นานแม้ในวันฝนตก

สเต็ปผมนุ่มสลวย ผมสวยสร้างได้! กับผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสูตรน้ำ ให้ผมดัดลอนนุ่มขึ้น และเบาสบายกว่าที่เคย ให้ลอนเด้ง สปริงตัวสวย อยู่ทรงได้นานแม้ในวันฝนตก กลิ่นหอมอ่อนๆของสไตล์ลิช กรีน ทำให้รู้สึกสะอาดและสดชื่น

ปริมาณสุทธิ 180 ml

วิธีใช้
ถือขวดให้ห่างจากเส้นผม 5-10 ซม. ฉีดสเปรย์ให้ซึมเข้าเส้นผมจนรู้สึกว่าผมชื้น ก่อนม้วนผมด้วยเครื่องม้วนผมไฟฟ้า