HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว CLINIQUE Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

พัฒนาความชุ่มชื้นอย่างมาก ซึมเร็วไม่หนักหน้า แต่ราคาอาจสูงไปบ้าง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าเมื่อได้ผลลัพธ์ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Pk's profile picture
Pk
December 31, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจล ใช้ทาทุกวันเป็นประจำตอนเช้า สัมผัสได้เลยว่าผิวหน้านุ่มเด้งและชุ่มชื้นขึ้นระหว่างวันค่ะ ตัวครีมก็อ่อนโยนต่อผิวหน้าด้วยค่ะ...
Ploy's profile picture
Ploy
June 13, 2021
เป็น Moisture ทาตอนกลางคืน เนื้อจะเข้มข้นหน่อยๆค่ะ ทาแล้วนวดๆหน่อยถึงจะซึมค่ะ ใช้แล้วตื่นมารู้สึกผิวชุ่มชื้นดีค่ะ...
LadyCotton's profile picture
LadyCotton
January 27, 2021
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้แล้วผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่นได้ดีมากค่ะ เวลาตื่นนอนมาแล้วรู้สึกหน้าฟูดี ผิวไม่แห้งถึงแม้ว่าเราหน้ามันก็ยังชอบค่ะ ช่วงนี้อากาศแห้งเหมาะกับเรามากๆค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง / ผิวแห้งมาก
ปริมาณ15 / 50 ml.
ราคา400 / 1,900 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมให้ปราการผิวแข็งแรงขึ้น

ครีมเจลบำรุงผิวหน้า Clinique Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator

ครีมเจลเนื้อครีมเข้มข้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นในระดับที่สูงขึ้น

ครีมเจลเนื้อสูตรสดชื่น เพื่อช่วยผิวสร้างแหล่งกักเก็บน้ำภายใน ผลิตภัณฑ์สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้เป็นสองเท่าจากที่เคยทำมาก่อน* ผลิตภัณฑ์ทำงานต่อเนื่อง จึงช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง และฉ่ำน้ำตลอดเวลาแม้หลังล้างหน้า

*3 วันหลังการใช้ การทดสอบจากห้องปฏิบัติการแสดงให้เห็นว่า ผิวรู้สึกอ่อนนุ่ม แลดูสุขภาพผิวดี และดูชุ่มชื่นยาวนาน เมื่อใช้เป็นประจำ

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของสารก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์

วิธีใช้ : ใช้ตอนเช้าหรือกลางคืน หลังจากขั้นตอนการดูแลผิว 3 ระบบ (3-Step) สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือเมื่อต้องการ แม้แต่หลังแต่งหน้าแล้ว