nimjud's avatar
nimjud
Commentความคิดเห็นที่ 2
ชอบมากก ก ก คุ้มเกินคุ้มจริงๆ ค่ะ กันแดดดี ไม่ดำขึ้น ,หน้าไม่วอก ,ไม่อุดตัน ,ไม่หนักหน้า ,ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดก่อนล้างหน้าสิวก็ไม่ขึ้น หมดแล้วและกำลังใช้ซ้ำอยู่และคงซื้อซ้ำต่อ ๆๆ ๆ ไปเลยค่ะ ❤...
7 ก.ย. 2557 เวลา 0:29 น.
Jazz's profile picture
Jazz
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ใช้ดีคะแต่มันเหนียวจัง แต่ชอบและใช้ต่อเพราะมันไม่มีปัญหาเรื่องแพ้และสิว...
10 ม.ค. 2555 เวลา 7:39 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ30 ml
ข้อแนะนำใช้เป็นประจำทุกวันเมื่อต้องออกแดด
จุดเด่นปกป้องผิวใส จากแสงแดด ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย และจุดด่างดำบนใบหน้า

PAN DERMACARE SUNSCREEN SPF 50+/PA+++

ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เป็น* Broad Spectrum Sunscreen ช่วยป้องกันรังสี UVA 1 UVA 2 และ UVB *
ป้องกันผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย ผิวแลดูกระจ่างใส อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเป็น* Anti Pollution ป้องกันผิวเสียจากมลภาวะ *เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีน้ำหอม (Fragrance Free)

วิธีใช้