รีวิว Beauty Credit Beauty Credit Lovely Two Way Cake Matt # 23

Gift's profile picture
Gift
Commentความคิดเห็นที่ 6
ผิวหน้า : ผิวมัน
บางเบา ปกปิดได้เล็กน้อย ไม่เป็นคราบ ไม่ค่อยชอบพัฟที่เป็นเหมือนพัฟแป้งฝุ่น...
8 พ.ค. 2559 เวลา 23:02 น.
jubjib's profile picture
jubjib
Commentความคิดเห็นที่ 5
เรียบเนียน เกลี่ยง่าย...
19 ธ.ค. 2555 เวลา 14:30 น.
HappyPeach's profile picture
HappyPeach
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อแป้งหนากว่าตลับเงินนิดหน่อยค่ะ แป้งเนื้อเนียนดีค่ะ ^^...
19 ธ.ค. 2555 เวลา 1:57 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว
แป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา ปกปิดรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ เผยผิวเรียบเนียนไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า

- เนื้อแป้งดูดซับความมันได้ดี ใบหน้าดูลื่นและเรียบเนียน
- Long Lasting Powder ดูดซับเหงื่อและความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
- อณูแป้งขนาดเล็ก เสมือนเกราะป้องกันผิว
- ปกปิดรอยหมองคล้ำ แป้งติดทนนาน สีแป้งไม่เปลี่ยนแม้โดนเหงื่อ
- เนื้อไม่หน้า ให้ความรู้สึกบางเบา
- ไม่อุดตันรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของสิวอุดตัน