รีวิว Beauty Credit Beauty Credit Lovely Two Way Cake Moist # 21

Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 10
แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา ปกปิดได้ดี ช่วยคุมมันได้ดี ใช้ดีค่ะ...
15 พ.ย. 2564 เวลา 22:50 น.
เอ๋ย's profile picture
เอ๋ย
Commentความคิดเห็นที่ 9
เบอร์ 21 แต่สีไม่ขาววอกนะเราว่ามันเหมือนเบอร์ 23 ของบางยี่ห้ออีก เนื้อแป้งเนียนดีไม่เป็นคราบ คุมมันได้ดีระหนึ่งค่ะถึงจะไม่ทั้งวันนะ สีไม่ดรอปด้วย ปกปิดได้ระดับหนึ่ง พัฟนุ่มมาก เกลี่ยแล้วทำให้หน้าดูเนี...
24 พ.ค. 2562 เวลา 9:42 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 8
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ปกปิดดึเนียน สีผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติไม่เป็นคราบ ไม่หมองคล้ำ....
26 ต.ค. 2559 เวลา 21:09 น.
จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว
แป้งทูเวย์เค้กผสมรองพื้น เนื้อบางเบา มอบความรู้สึกชุ่มชื้นให้กับใบหน้าสำหรับผิวแห้ง ปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว

- ปกปิดรอยด่างดำได้อย่างชัดเจน
- เมคอัพหน้าเนียนใส
- ส่วนผสมพืชพรรณธรรมชาติ และอะมิโนชัน ฟื้นฟูผิวหน้าแห้ง ให้แลดูมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์
- Wood Oriental เพิ่มกลิ่นหอมของดอกไม้
- ไม่ต้องเติมปแป่งบ่อยๆ เนื้อแป้งเนียนติดทนนาน สีแป้งไม่เปลี่ยนแม้โดนเหงื่อ