รีวิว Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ระคายเคืองผิว มีความชุ่มชื้นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คุ้มค่ามากในราคา
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 40
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
คลีนซิ่งออยล์ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน ส่วนผสมปังมาก ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม สี และสารกันเสีย ไอเทมถูกและดีที่อยากแนะนำค่ะ...
18 มี.ค. 2566 เวลา 14:33 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 39
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบออลย์ ใช้แล้วหน้าสะอาดเครื่องสำอางสามารถหลุดออกอย่างอ่อนโยนและรวดเร็วง่ายดายดีอ่อนโยนต่อผิวหน้า...
15 มี.ค. 2566 เวลา 19:30 น.
Mayerxreview's profile picture
Mayerxreview
Commentความคิดเห็นที่ 38
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นออยล์ล้างหน้าที่อ่อนโยนตัวหนึ่งเลยค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้ ลดการใช้สำลีถูหน้าไปด้วยในตัว ล้างเมคอัพได้ดีเลย ชอบมากค่ะ...
9 พ.ย. 2564 เวลา 13:01 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นทำความสะอาดเครื่องสำอางทั้งสูตรธรรมดาและกันน้ำได้สะอาดหมดจด

คลีนซิ่งออยล์ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางทั้งสูตรธรรมดาและกันน้ำได้สะอาดหมดจด ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน คงความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งตึงด้วย Super Hyaluronic Acid สูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

วิธีใช้: กดออยล์ปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ และนวดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและรอบดวงตา แล้วใช้นาพรมหรือลูบที่ใบหน้าแล้วนวดเบาๆ อีกครั้งเพื่อให้ออยล์ทางานและเปลี่ยนเป็นสีขาวคล้ายน้ำนม ซึ่งเป็นการทำความสะอาดเป็นขั้นตอนที่สอง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด