HNY-BNTop-SKII

รีวิว Dove Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

การบำรุงผมทันที ให้ความนุ่มลื่นและมีกลิ่นหอม แต่รู้สึกเหนียวบ้าง ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้ผมมันเร็ว มีราคาคุ้มค่าและหาซื้อง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
November 27, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยบำรุงผมเราให้อยู่ทรงจัดทรงง่ายไม่ชี้ฟู​ ช่วยทำให้ผมเราดูมีวอลุ่มขึ้นใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ...
Pim ka's profile picture
Pim ka
February 18, 2020
ผมนุ่มหอม ผมไม่ชี้ฟู ไม่พันกัน ผมดูมีน้ำหนักและสุขภาพดีไม่เหนอะหนะไม่ต้องล้างออก...
Sutatta's profile picture
Sutatta
August 11, 2019
เคยทดลองใช้ ผมที่เคยแข็งกระด้างกลับมานุ่มลื่น หวีง่าย ผมไม่พันกันแม้จะโดนลมแรงๆ  ชอบตรงที่ไม่ต้องล้างออก สะดวกดี...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ120 ml.
จุดเด่นป้องกันให้เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน

ครีมนวด Dove Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream

ช่วยบำรุงผมทันทีที่ใช้ พร้อมสร้างเกราะป้องกันให้เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน ปกป้องผมเสียและแตกปลายอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องล้างออก