รีวิว Dove Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 62
สภาพผม : ผมแห้ง
ช่วยบำรุงผมเราให้อยู่ทรงจัดทรงง่ายไม่ชี้ฟู​ ช่วยทำให้ผมเราดูมีวอลุ่มขึ้นใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ...
27 พ.ย. 2564 เวลา 22:18 น.
Pim ka's profile picture
Pim ka
Commentความคิดเห็นที่ 61
ผมนุ่มหอม ผมไม่ชี้ฟู ไม่พันกัน ผมดูมีน้ำหนักและสุขภาพดีไม่เหนอะหนะไม่ต้องล้างออก...
18 ก.พ. 2563 เวลา 17:28 น.
Sutatta's profile picture
Sutatta
Commentความคิดเห็นที่ 60
เคยทดลองใช้ ผมที่เคยแข็งกระด้างกลับมานุ่มลื่น หวีง่าย ผมไม่พันกันแม้จะโดนลมแรงๆ  ชอบตรงที่ไม่ต้องล้างออก สะดวกดี...
11 ส.ค. 2562 เวลา 22:50 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ120 ml.
จุดเด่นป้องกันให้เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน

ครีมนวด Dove Damage Therapy Intense Repair Leave On Cream

ช่วยบำรุงผมทันทีที่ใช้ พร้อมสร้างเกราะป้องกันให้เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน ปกป้องผมเสียและแตกปลายอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องล้างออก