Pantene Total Damage Care Pro-V Shampoo
Pantene
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
0.1
ช่วยฟื้นบำรุงผมให้มีน้ำหนักและนุ่มลื่น กลิ่นหอม สดชื่น แต่บางคนผมมันเร็ว แนะนำให้ใช้การสระในระดับที่เหมาะสม ราคาคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Cherry Wuzun
September 27, 2024
: 40 ขึ้นไป
ระว่างสูตรนี้กับสีชมพูเาชอบอีกสูตรมากกว่า สูตรนี้หอมดี เวลาล้างหลังสระผมลื่นดี นุ่ม แต่สำหรับเราเราว่าผมมันเร็ว หนังหัวมันเร็ว ...
จุฑาทิพย์
September 01, 2023
: 25 - 30
กลิ่นนี้หอมติดทนมาก ใช้แล้วผมนุ่มเด้ง มีน้ำหนักดี ฟื้รฟูผมแห้งเสียได้ดีมาก ซื้อซ้ำบ่อยๆ ขวดนึงใช้ได้นาน...
ThongTheCat
March 31, 2023
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมธรรมดา
ชอบรุ่นนี้มาก กลิ่นหอม ผมนุ่มลื่น สระสะอาดไม่เป็นรังแค หาซื้อง่าย ราคาดีเพราะมีโปรโมชั่นเรื่อยๆ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (46)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผมให้ผลแลดูสุขภาพดี
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
630ml
ราคา
209 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ป้องกันผมสูญเสียโปรตีน, ลดปัญหาผมแตกปลาย
แชมพูสระผม
10 สัญญาณของผมเสีย คือ ผมพันกัน ผมไม่เงางาม ผมเปราะขาด ผมแตกปลาย ผมขาดร่วงเนื่องจากผมเสีย ผมแห้ง ผมหยาบ ผมอ่อนแอ ผมชี้ฟู และผมจัดทรงยาก ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อช่วยป้องกัน 10 สัญญาณของปัญหาผมเสีย ผสานเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ที่ช่วยป้องกันเส้นผมจากปัญหาผมเสียสูงถึง 99% ให้เส้นผมของคุณนุ่มสลวยและจัดทรงง่ายยิ่งขึ้น ซ่อมแซม 10 สัญญาณของปัญหาผมเสียที่มองเห็นได้ ปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียในอนาคต ให้เส้นผมรู้สึกได้ถึงความเรียบลื่นและนุ่มสลวยมากยิ่งขึ้น
วิธีใช้ :
ชโลมแชมพูให้ทั่วเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออกให้สะอาด ควรสระ 2 ครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
pantene
pantene total damage care pro-v shampoo
shampoo
แพนทีน
แพนทีน แชมพู โททัล แดเมจ แคร์ โปร-วี แชมพู
แชมพูม รีวิวแชมพู pantene
Related Products