HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว Pantene Total Damage Care Pro-V Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
0.1

ช่วยฟื้นบำรุงผมให้มีน้ำหนักและนุ่มลื่น กลิ่นหอม สดชื่น แต่บางคนผมมันเร็ว แนะนำให้ใช้การสระในระดับที่เหมาะสม ราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
September 27, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ระว่างสูตรนี้กับสีชมพูเาชอบอีกสูตรมากกว่า สูตรนี้หอมดี เวลาล้างหลังสระผมลื่นดี นุ่ม แต่สำหรับเราเราว่าผมมันเร็ว หนังหัวมันเร็ว ...
จุฑาทิพย์'s profile picture
จุฑาทิพย์
September 01, 2023
กลิ่นนี้หอมติดทนมาก ใช้แล้วผมนุ่มเด้ง มีน้ำหนักดี ฟื้รฟูผมแห้งเสียได้ดีมาก ซื้อซ้ำบ่อยๆ ขวดนึงใช้ได้นาน...
ThongTheCat's profile picture
ThongTheCat
March 31, 2023
สภาพผม : ผมธรรมดา
ชอบรุ่นนี้มาก กลิ่นหอม ผมนุ่มลื่น สระสะอาดไม่เป็นรังแค หาซื้อง่าย ราคาดีเพราะมีโปรโมชั่นเรื่อยๆ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผมให้ผลแลดูสุขภาพดี
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ630ml
ข้อแนะนำควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่นป้องกันผมสูญเสียโปรตีน, ลดปัญหาผมแตกปลาย

แชมพูสระผม Pantene Total Damage Care Pro-V Shampoo

แชมพูสระผม Pantene Total Damage Care Pro-V Shampoo

10 สัญญาณของผมเสีย คือ ผมพันกัน ผมไม่เงางาม ผมเปราะขาด ผมแตกปลาย ผมขาดร่วงเนื่องจากผมเสีย ผมแห้ง ผมหยาบ ผมอ่อนแอ ผมชี้ฟู และผมจัดทรงยาก ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อช่วยป้องกัน 10 สัญญาณของปัญหาผมเสีย ผสานเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ที่ช่วยป้องกันเส้นผมจากปัญหาผมเสียสูงถึง 99% ให้เส้นผมของคุณนุ่มสลวยและจัดทรงง่ายยิ่งขึ้น ซ่อมแซม 10 สัญญาณของปัญหาผมเสียที่มองเห็นได้ ปกป้องเส้นผมไม่ให้โดนทำร้ายจนเสียในอนาคต ให้เส้นผมรู้สึกได้ถึงความเรียบลื่นและนุ่มสลวยมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูให้ทั่วเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆจนเกิดฟองแล้วล้างออกให้สะอาด ควรสระ 2 ครั้ง