รีวิว Pantene Pro-V Total Damage Care 3 Minute Miracle Intensive Treatment

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยลดปัญหาผมแตกปลายและบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ทุกครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เป็นตัวเลือกที่มีมูลค่าคุ้มค่า
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมธรรมดา
ตัวนี้เป็นทรีทเมนต์เข้มมมมข้น ที่ใช้ลงกับเส้นผม ทิ้งไว้เพียงสามนาทีแล้วล้างออก โดยรวมช่วยฟื้นคืนสภาพเส้นผมให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นได้จริง...
29 ม.ค. 2566 เวลา 7:44 น.
imf16's profile picture
imf16
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมติดผม อ่อนโยนดี หมักปลายผมไว้ จนถึงกึ่งกลางผม ผมนุ่มดี เงางาม...
7 มี.ค. 2560 เวลา 0:10 น.
Natnicha.ploy's profile picture
Natnicha.ploy
Commentความคิดเห็นที่ 1
กลิ่นหอมติดทน ผมนุ่มลื่น ช่วยเรื่องผมแห้งได้ดีค่ะ...
7 ก.พ. 2557 เวลา 23:05 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมแห้งเสียมาก
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ15 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นลดปัญหาผมแตกปลายจากการถูกทำร้ายจนเสียอย่างรุนแรง

ลดปัญหาผมแตกปลายจากการที่ผมถูกทำร้ายจนเสียอย่างรุนแรงโดยลดการสูญเสียโปรตีนสำคัญต้นเหตุของผมเสีย ผสานเอสเซนส์บำรุงผมประสิทธิภาพเหนือกว่า 2 เท่า* เพื่อการบำรุงเส้นผมที่ดียิ่งขึ้น เห็นสภาพผมดูดีขึ้นอย่างชัดเจนทุกครั้งที่ใช้

• ลดปัญหาผมแตกปลายจากการที่ผมถูกทำร้ายจนเสียอย่างรุนแรง
  • บำรุงเส้นผมได้เหนือกว่าถึง 2 เท่า*
  • เส้นผมได้รับการป้องกันจากปัญหาผมเสียลุกลาม
* เปรียบเทียบกับ Total Damage Care conditioner