รีวิว Pantene Shampoo Pro-Vitamin Hair Fall Control

อันดับ21
ช่วยให้ผมมีสุขภาพดีและลดการหลุดร่วงได้ดี มีกลิ่นหอมติดทนและใช้ง่าย การใช้คู่กับครีมนวดจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงได้ดีขึ้น ราคาคุ้มค่า
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 131
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด แชมพูมีกลิ่นหอมมาก หอมแบบน้ำหอมแบรนด์เนม ชอบมาก เวลาล้างหลังสระรู้สึกผมไม่ฝืด ผมนุ่มลื่นขึ้น หลังเผ่าแล้วผมจัดทรงง่าย หวีง่าย ส่วนเรื่องลดผมร่วงยังไม่เห็นผลเท่าไร...
27 ก.ย. 2567 เวลา 0:35 น.
MuayPed's avatar
MuayPed
Commentความคิดเห็นที่ 130
สภาพผม : ผมธรรมดา
กลิ่นหอมค่ะ ติดทนด้วย ใช้แล้วรู้สึกผมหอม สะอาด ช่วยให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น ล้างออกง่าย ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ...
17 ก.ย. 2567 เวลา 15:58 น.
Beau BN's profile picture
Beau BN
Commentความคิดเห็นที่ 129
ยาสระผมสูตรลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยฟื้นฟูผมเสียที่ขาดง่ายให้เเข็งแรง ดูมีสุขภาพดีขึ้น เนื้อเเชมพูทำฟองได้ดี สระสะอาด ...
30 ต.ค. 2566 เวลา 20:32 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมขาดหลุดร่วง
ปริมาณ380ml
ข้อแนะนำใช้คู่กับครีมนวดผม โปร-วี แฮร์ ฟอล คอนโทรล
จุดเด่นเพื่อผมดูแข็งแรงขึ้นจากโคนจรดปลาย ช่วยให้ผมขาดล่วงดูน้อยลงมากถึง 98%

แชมพู Pantene Shampoo Pro-Vitamin Hair Fall Control

ใช้เป็นประจำเพื่อผมดูแข็งแรงขึ้นจากโคนจรดปลาย ช่วยให้ผมขาดล่วงดูน้อยลงมากถึง 98% วันนี้กับเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยป้องกันผมถูกทำร้ายซึ่งเป็นสาเหตุของผมเปราะขาดเมื่อเส้นผมถูกทำร้าย จึงทำให้เกิดช่องว่างหรือรูพรุนในเนื้อผม เส้นผมอ่อนแอจากโครงสร้างภายใน และกลายเป็นผมเสียในที่สุดสูตรโปร-วิตามินกับ Keratin Damage Blockers**
  • ช่วยปกป้องการสูญเสียโปรตีน (เคราติน) จากโคนจรดปลาย
  • ให้เส้นผมดูมีสุขภาพแข็งแรง
  • สารบำรุงผมซึมซาบและช่วยเติมเต็มช่องว่างหรือรูพรุนในเนื้อผม
  • ลดผมขาดหลุดร่วงเนื่องจากผมเสีย ให้เส้นผมดูแข็งแรง
**คือสาร Trisodium Ethylenediamine Disuccinateลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง เนื่องจากผมเสีย

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Big C