Pantene
shampoo
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยให้ผมดูแข็งแรงและมีน้ำหนัก ลดการขาดหลุดร่วงแต่การเห็นผลอาจต้องใช้อย่างต่อเนื่อง คุ้มค่ากับการลงทุนเพราะราคาไม่แพง
ชฎาฉัตร
December 20, 2024
ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก ใช้ดีมาก...
Coco
November 26, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
- เป็นแชมพูที่ทำความสะอาดเส้นผมได้ล้ำลึก - กลิ่นแชมพูหอม ติดทนตลอดวัน - ช่วยฟื้นบำรุงให้ผมดูแข็งแรงขึ้นจากโคนจรดปลาย ลดการขาดล่วงของเส้นผม และด้วยเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยป้องกันผมถูกทำ...
Cherry Wuzun
September 27, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด แชมพูมีกลิ่นหอมมาก หอมแบบน้ำหอมแบรนด์เนม ชอบมาก เวลาล้างหลังสระรู้สึกผมไม่ฝืด ผมนุ่มลื่นขึ้น หลังเผ่าแล้วผมจัดทรงง่าย หวีง่าย ส่วนเรื่องลดผมร่วงยังไม่เห็นผลเท่าไร...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (133)
จากประเทศ
380ml
ราคา
179 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้คู่กับครีมนวดผม โปร-วี แฮร์ ฟอล คอนโทรล
จุดเด่น
แชมพู Pantene Shampoo Pro-Vitamin Hair Fall Control
ใช้เป็นประจำเพื่อผมดูแข็งแรงขึ้นจากโคนจรดปลาย ช่วยให้ผมขาดล่วงดูน้อยลงมากถึง 98% วันนี้กับเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยป้องกันผมถูกทำร้ายซึ่งเป็นสาเหตุของผมเปราะขาดเมื่อเส้นผมถูกทำร้าย จึงทำให้เกิดช่องว่างหรือรูพรุนในเนื้อผม เส้นผมอ่อนแอจากโครงสร้างภายใน และกลายเป็นผมเสียในที่สุดสูตรโปร-วิตามินกับ Keratin Damage Blockers**
ช่วยปกป้องการสูญเสียโปรตีน (เคราติน) จากโคนจรดปลาย
ให้เส้นผมดูมีสุขภาพแข็งแรง
สารบำรุงผมซึมซาบและช่วยเติมเต็มช่องว่างหรือรูพรุนในเนื้อผม
ลดผมขาดหลุดร่วงเนื่องจากผมเสีย ให้เส้นผมดูแข็งแรง
**คือสาร Trisodium Ethylenediamine Disuccinateลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง เนื่องจากผมเสีย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
pantene
pantene shampoo pro-vitamin hair fall control
แพนทีน
แพนทีน แชมพู โปร-วิตามิน แฮร์ ฟอล คอนโทรล
แชมพู
ยาสระผม