รีวิว Pantene Hair Fall Control Conditioner

ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนักมากขึ้น มีกลิ่นหอมติดทน ควรใช้คู่กับครีมหมักเพิ่มฟื้นฟูเส้นผม ผลดีระยะยาวคุ้มค่ากับราคา
Chortuang's profile picture
Chortuang
Commentความคิดเห็นที่ 107
สภาพผม : ผมธรรมดา
ครีมนวดผมสูตรลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยเคลือบเส้นผมให้มีความแข็งแรงไม่แตกหักเปราะบาง ผมนุ่มลื่นมากๆ...
27 พ.ค. 2566 เวลา 19:33 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 106
สภาพผม : ผมแห้ง
มีกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ใช้แล้วก็ยังมีความหอมที่ติดเส้นผมอีกด้วย ล้างออกยากนิดหน่อยแต่ก็ไม่นานมาก ทำให้เส้นผมนุ่มลื่นไม่พันกัน...
1 ก.ย. 2565 เวลา 22:55 น.
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
Commentความคิดเห็นที่ 105
สภาพผม : ผมแห้ง
มีกลิ่นหอม​ ใช้หลังล้างสระผมเสร็จช่วยทำให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มขึ้น​ ไม่ลีบแบนติดหนังศีรษะ...
14 ก.ค. 2565 เวลา 22:53 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับสำหรับผมที่ขาดความชุ่มชื้น
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ335ml / 480ml
ราคา129 / 159 บาท
ข้อแนะนำใช้คู่แชมพูแพนทีนโปร-วี แฮร์ ฟอล คอนโทรล
จุดเด่นเทคโนโลยี “เคราติน แดเมจ บล็อกเกอร์” ในแชมพูแพนทีน ช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา ไม่ลีบแบน และไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ พร้อมที่จะเปล่งประกายให้คุณโดดเด่น

คอนดิชันเนอร์ Pantene Hair Fall Control Conditioner

Pantene Pro-V Hair Fall Cotrol conditioner

แพนทีน แฮร์ ฟอล คอนโทรล ครีมบำรุงผม บำรุงผมจากโคนจรดปลาย
  • เพิ่มประสิทธิภาพด้วย "ฮิสทิดีน"
  • ดักจับแร่ธาตุที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผม
  • ช่วยเคลือบบำรุง และลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงเนื่องจากผมเสีย
  • เพื่อฟื้นบำรุงและป้องกันไม่ให้ผมเสียเพราะขาดความชุ่มชื้น
  • ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้มีสุขภาพดีขึ้น

pantene pro-v hair fall control conditioner

วิธีใช้
Pantene Pro-V Hair Fall Control

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Boots