รีวิว Pantene Silky Smooth Care Pro-V Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

ใช้บ่อยช่วยบำรุงผมได้ดี มีฟองนุ่ม หอมนาน แต่ใช้ต่อเนื่องอาจเกิดรังแค แนะนำให้ใช้สลับกับสูตรอื่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาสมเหตุสมผล หาซื้อง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Chortuang's profile picture
Chortuang
February 01, 2023
สภาพผม : ผมธรรมดา
ตัวนี้จะออกแนวใช้ได้ทุกวัน บำรุงไม่เท่าขวดสีม่วง แต่ผมก็นุ่ม ดูสุขภาพดี คุณภาพโอเค หาซื้อง่าย ...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
April 27, 2022
แชมพูมีกลิ่นหอมมากใช้แล้วหอมติดเส้นผมได้ดีล้างออกง่าย หลังใช้เส้นผมนุ่มลื่นอยู่ทรง...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
December 08, 2021
สภาพผม : ผมแห้ง
ใช้แล้วผมสะอาดนุ่มลื่น​ จัดทรงง่าย​ ไม่ชี้ฟูมีกลิ่นหอม​ ล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ630 ml.
จุดเด่นช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเฉพาะส่วนที่ผมต้องการและปิดรับความชุ่มชื้นส่วนเกินเพื่อให้ผมนุ่มลื่นตลอดวันในทุกสภาวะ

แชมพู Pantene Silky Smooth Care Pro-V Shampoo

Pantene Silky Smooth Care Pro-V Shampoo แชมพู

Pantene Silky Smooth Care Pro-V Shampoo "ใช้เป็นประจำเพื่อช่วยปกป้องผมเสีย วันนี้กับเทคโนโลยี เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเฉพาะส่วนที่ผมต้องการและปิดรับความชุ่มชื้นส่วนเกินเพื่อให้ผมนุ่มลื่นตลอดวันในทุกสภาวะ" แชมพูทำความสะอาดเส้นผม จากแบรนด์ “Pantene” ฟองแชมพูที่ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ โปรวิตามินที่ดีที่สุดของแพนทีน ปกป้องเส้นผมในขณะเปียกซึ่งเป็นช่วงที่เส้นผมอ่อนแอ ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วให้สุขภาพเส้นผมดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอกด้วย อะไรคือโปรวิตามิน

ต้นกำเนิดของการค้นพบโปรวิตามินเริ่มในปี 1940 ที่สวิตเซอร์แลนด์ เมื่อคุณหมอได้ใช้โปรวิตามินในการรักษาผิวหนังแล้วได้ค้นพบว่าสุขภาพเส้นผมในบริเวณที่ถูกรักษามีความแข็งแรงมากกว่า ด้วยเหตุนี้โปรวิตามินของแพนทีนก็เลยได้ถือกำเนิดขึ้นแล้วถูกยอมรับโดยสถาบันวิตามินของสวิตเซอร์แลนด์ The Swiss Vitamin Institute เหตุใดคุณจึงต้องการเส้นผมแลดูสุขภาพดี ผมแลดูสุขภาพดีคือเส้นผมที่เรียบลื่น เงางาม แข็งแรง และนุ่มนวล เมื่อผมที่แลดูสุขภาพดีถูกทำร้ายจนเสียหาย เส้นผมก็จะสูญเสียชั้นป้องกันตามธรรมชาติไป จึงดูไร้ชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกหยาบกระด้าง และจัดทรงได้ยาก น่าเสียดายที่ผมไม่มีกลไลทางชีวภาพสำหรับแก้ไขความเสียดายหรือ รักษา แบบที่ผิวหนังมี แต่ข่าวดีก็คือ เทคโนโลยีอันล้ำสมับในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมากมายในปัจจุบันสามารถมอบสัมผัสแห่งเส้นผมแลดูสุขภาพดีให้แก่เส้นผมที่ถูกทำร้ายจากสภาพอากาศและผมเสียได้เป็นการชั่วคราว