บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว BSC Bio Perfect Color Lip

BSC Bio Perfect Color Lip มอบความชุ่มชื้นและสีสันที่ติดดี สามสูตรตอบโจทย์ทุกลุค การบำรุงริมฝีปากช่วยให้เนียนนุ่ม มีค่าสมเหตุสมผล
สุปิยา's profile picture
สุปิยา
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
ถ้าให้ใช้เลือก เมคอัพได้เพียงชิ้นเดียว เจี๊ยบคงต้องเลือกเป็นลิปสติกค่ะ หน้าสดไม่ว่า ขอปากสวยไว้ก่อน วันนี้มีไอเทม ลิปสติกมาแนะนำค่ะ เจี๊ยบลองให้แล้วชอบค่ะ BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติกมาด้วยกัน 3...
Preview+4
5 เม.ย. 2567 เวลา 19:17 น.
Kae'Kai's profile picture
Kae'Kai
Commentความคิดเห็นที่ 1
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ลิปติกเนื้อนิ่มดีค่ะทาง่ายเม็ดสีชัด สีสวย แต่ก็ถือว่าติดทนในระดับหนึ่ง ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ไม่ตกร่อง...
7 ก.ย. 2560 เวลา 18:49 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ2.2 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นมีให้เลือก 3 เนื้อสัมผัสต่างสไตล์ ได้แก่ Shimmer, Drench และ Creamy Matte

BSC Bio Perfect Color Lip

ลิปสติกเนื้อเนียนละเอียด ให้สีสันสวยแนบแน่นติดผิว ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม 3 เนื้อสัมผัสต่างสไตล์ Shimmer เลื่อมระยับทอประกายไหม ด้วย 4 เฉดสี ชุ่มชื่นแวววาว Drench เทรนด์ล่าสุด นุ่มลึก บางเบา และชุ่มฉ่ำ ด้วย 12 เฉดสี Creamy Matte เนียนเรียบแนบแน่น และติดทนนาน

**ยกเลิกผลิตแล้ว**